Giải trí

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy là ai? Tiểu sử chi tiết

Mời bạn xem bài viết Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy là ai? Tiểu sử chi tiết mới nhất 2023 này nhé

Sau đêm Gala kỷ niệm 30 năm thành lập ACB, Trần Hùng Huy là cái tên hot trên các trang mạng nhờ video vũ đạo ấn tượng.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy là ai?

Mới đây, video Chủ tịch Ngân hàng Á Châu (ACB) Trần Hùng Huy nhảy múa dưới mưa trong đêm Gala kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Vị chủ tịch U50 sở hữu vẻ ngoài điển trai, thân hình 6 múi săn chắc cùng khả năng vũ đạo chuyên nghiệp khiến cư dân mạng bất ngờ.

Được biết, ông Huy đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT ngân hàng từ năm 2012, khi mới 34 tuổi.

Một số thông tin của Chủ tịch Trần Hùng Huy:

Họ và tên Trần Hùng Huy
Ngày sinh 4/12/1978
cung hoàng đạo chòm sao Nhân Mã
Tuổi 45 tuổi (tính đến 2023)
Công việc Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng ACB
Giáo dục – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học Chapman (Mỹ) – Tiến sĩ Kinh tế Đại học Golden Gate (Mỹ)
Facebook Trần Hùng Huy
Instagram jonathanhuy.tran
Chiều cao Đang cập nhật
Cân nặng Đang cập nhật

Bên cạnh đó, ông Trần Hùng Huy sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có khi bố là ông Trần Mộng Hùng, người sáng lập ACB và mẹ là bà Đặng Thị Thu Thủy giữ các chức vụ trong ngành ngân hàng. Hội đồng quản trị của ngân hàng này.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy là ai?

Sự nghiệp của Trần Hùng Huy tại Ngân hàng ACB

Năm 2002, anh bắt đầu làm Chuyên viên Nghiên cứu Thị trường Tài chính tại ACB. Năm 2004, ông giữ chức vụ Giám đốc Marketing và đến năm 2010, ông giữ chức vụ Phó tổng giám đốc ngân hàng. Sau đó, từ năm 2012 đến nay, ông giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị ACB.

Năm 2012 được coi là giai đoạn khủng hoảng trầm trọng của ACB. Tuy nhiên, sau 6 tháng nhận thức, ông đã từng bước dẫn dắt ngân hàng phát triển tốt hơn. Ngân hàng đạt kết quả kinh doanh vượt bậc giai đoạn 2017-2018. Cụ thể, doanh thu năm 2017 tăng gấp 1,6 lần so với năm 2016. Tiếp đó, năm 2018, ACB đạt lợi nhuận gần 6.400 tỷ đồng.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy là ai?

Từ năm 2012 đến nay, qua các kỳ đại hội đồng cổ đông, Trần Hùng Huy luôn ngồi “ghế nóng”, điều này có lẽ vì kết quả kinh doanh của ACB luôn ổn định chứng tỏ ông là người có tài. lực lượng.

Ngoài đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, ông Huy còn đảm nhiệm các vai trò khác như Chủ nhiệm Ủy ban Nhân sự, thành viên Ủy ban Chiến lược và thành viên Ủy ban Đầu tư.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy giàu cỡ nào?

Sổ cổ ​​phiếu ông Trần Hùng Huy sở hữu là 56,97 triệu cổ phiếu, chiếm tỷ lệ 3,43%, với giá trị 1.344 tỷ đồng. Được biết, vị Chủ tịch này chưa từng mua thêm bán bớt sau khi sở hữu số lượng lớn cổ phiếu ACB. Chính vì vậy, ông luôn ở vị trí cao trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam hiện nay.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy là ai?

Cuộc sống hiện tại của Trần Hùng Huy ACB ra sao?

Trong lĩnh vực ngân hàng, Trần Hùng Huy là một cái tên rất nổi tiếng. Không chỉ là một doanh nhân tài ba, vị chủ tịch này còn được biết đến với những dự án truyền cảm hứng lan tỏa lối sống xanh.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy là ai?

Ngoài bận rộn với công việc, anh cũng dành thời gian tập thể dục, chơi các môn thể thao yêu thích như bơi lội, gym, yoga, bắn cung, đạp xe, chèo thuyền, SUP, kayak, lướt ván, leo núi, trượt patin,… Anh cũng thường xuyên chia sẻ về các môn thể thao khoảnh khắc trên mạng xã hội và thu hút hàng chục nghìn lượt thích từ cộng đồng mạng.

Được biết, Trần Hùng Huy vẫn còn độc thân, khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên ít ai biết được tình trạng các mối quan hệ của anh.

Video nhảy dưới mưa của Trần Hùng Huy gây bão

Tiết mục nhảy của vị Chủ tịch sinh năm 1978 kết hợp cùng vũ đoàn đồng hành tại Gala kỷ niệm 30 năm thành lập Ngân hàng Á Châu (ACB) mới đây đang là chủ đề “hot” trên cộng đồng mạng, đặc biệt là cộng đồng mạng. trên cộng đồng mạng. Mạng cộng đồng. nhân viên ngân hàng (những người làm việc trong ngân hàng).

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy là ai?

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy là ai?

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy là ai?

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Giải trí

Nhớ để nguồn bài viết này: Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy là ai? Tiểu sử chi tiếtcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button