Tin tức

Cô gái mặc áo xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1 thả rông, thản nhiên ngồi ăn ngon lành, mặc cho nhiều người dòm ngó

Mời bạn xem bài viết Cô gái mặc áo xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1 thả rông, thản nhiên ngồi ăn ngon lành, mặc cho nhiều người dòm ngó mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về việc một cô gái mặc áo xuyên thấu đi ăn nhà hàng. Nhiều người chỉ trích rằng cô cố tình chọn trang phục không phù hợp để ra ngoài và muốn nổi tiếng trên mạng xã hội.

Loạt ảnh cô gái mặc áo xuyên thấu gây nhức nhối người đi đường

Ăn mặc gọn gàng khi bước ra khỏi nhà hay đến nơi công cộng là phép lịch sự mà ai cũng cần biết. Điều này không chỉ giúp bạn có thiện cảm tốt với những người xung quanh mà còn tạo tâm lý thoải mái, tự tin trong giao tiếp.

Tuy nhiên, khi bạn ăn mặc luộm thuộm, ngay lập tức bạn sẽ bị những người xung quanh chỉ trích và lên án. Như cô gái mặc đồ xuyên thấu dưới đây, do không chỉnh trang trước khi vào quán nên đã để lộ vòng 1 khiến nhiều người ngứa mắt.

Theo camera của nhà hàng, cô đi cùng một người bạn, cả hai ngồi ở một góc riêng để ăn trưa. Người bạn mặc một bộ trang phục khiêm tốn, và cô gái mặc một chiếc áo ren trắng mỏng trong suốt. Nhiều người đã lén chụp lại bức ảnh này và đăng lên các trang cộng đồng mạng.

Cô gái mặc áo xuyên thấu để lộ vòng 1 căng đầy

Cô gái mặc áo xuyên thấu để lộ vòng 1 căng đầy

Cô gái mặc áo xuyên thấu để lộ vòng 1 căng đầy

Với tốc độ lây lan nhanh chóng của virus, các anh hùng bàn phím đã chỉ trích cô gái không cẩn thận khi chọn trang phục xuất hiện trước đám đông.

– Ăn mặc lịch sự, đi ra ngoài không thấy khó chịu à? Anh không sợ người ta nhìn sao?

– Nếu bạn quên mặc quần lót, hãy quay lại và mặc nó ngay hoặc tìm kem chống nắng và mặc vào. Đây là cố ý, vào quán đông người như vậy, thật là không biết gì!

– Cô ấy muốn nổi tiếng, nhưng cô ấy cũng không vừa. Ăn mặc sơ sài, quá vô ý thức.

Sau khi hình ảnh của cô gái bị rò rỉ trên cộng đồng mạng, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra khinh bỉ và chê bai phong cách ăn mặc hở hang của cô gái này. Nhiều người thậm chí còn đưa ra lời khuyên về đạo đức và mời bạn bè của họ đến xem. Ngoài ý kiến ​​chỉ trích cô gái mặc áo xuyên thấu, nhiều cư dân mạng tỏ ra không đồng tình với bạn đi cùng của nữ sinh này khi thấy bạn mình ăn mặc hớ hênh mà không hề nhắc nhở.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Cô gái mặc áo xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1 thả rông, thản nhiên ngồi ăn ngon lành, mặc cho nhiều người dòm ngócủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button