Tin tức

Cốc Cốc giới thiệu AI Chat và AI Search phát triển trên mô hình GPT 3.5

Mời bạn xem bài viết Cốc Cốc giới thiệu AI Chat và AI Search phát triển trên mô hình GPT 3.5 mới nhất 2023 này nhé

Trình duyệt dành cho thị trường Việt Nam Cốc Cốc bắt đầu thử nghiệm AI Chat và AI Search từ ngày 29/5.

Cốc Cốc AI Chat nổi bật với khả năng hiểu tiếng Việt

Ngày 29/5, Cốc Cốc ra mắt AI Chat và AI Search cho người dùng Việt Nam. Được biết, AI Chat là một chatbot áp dụng Large Language Model (LLM), được phát triển dựa trên mô hình GPT 3.5 và dữ liệu từ tìm kiếm của trình duyệt.

Do đó, chatbot AI này có khả năng cung cấp các câu trả lời bằng văn bản nhanh chóng, cập nhật và chính xác. Sản phẩm hỗ trợ dịch truy vấn bằng tiếng Anh để trả lời bằng tiếng Việt.

Cốc Cốc AI Chat nổi bật với khả năng hiểu tiếng Việt

Điểm nổi bật của Cốc Cốc AI Chat là khả năng hiểu tiếng Việt và xử lý linh hoạt, chính xác các nội dung truy vấn mang đặc trưng văn hóa Việt Nam. Ngoài ra, AI Chat có thể xử lý các tác vụ liên quan đến ngôn ngữ như tóm tắt và dịch văn bản.

Trong khi đó, Cốc Cốc AI Search là tính năng cung cấp câu trả lời bằng cách sử dụng AI để tổng hợp nội dung từ các kết quả liên quan đến truy vấn của người dùng nhanh và chính xác hơn thay vì phải thông báo. thông qua công cụ tìm kiếm. truy cập nhiều trang web.

Cốc Cốc AI Chat nổi bật với khả năng hiểu tiếng Việt

Hiện tại, hai sản phẩm này đang trong quá trình thử nghiệm và khó tránh khỏi một số hạn chế về nội dung đáp án, số lượng người dùng hoặc nhầm lẫn do đang trong quá trình tiếp tục tìm hiểu từ cơ sở dữ liệu mới.

Cốc Cốc ra mắt AI Chat và AI Search cho thấy sức cạnh tranh của doanh nghiệp công nghệ Việt Nam trong cuộc đua với các nhà phát triển sản phẩm ứng dụng AI toàn cầu.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Cốc Cốc giới thiệu AI Chat và AI Search phát triển trên mô hình GPT 3.5của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button