Giải trí

Con trai bà Tân Vlog chính thức lên tiếng về tin đồn bán mật ong giả

Mời bạn xem bài viết Con trai bà Tân Vlog chính thức lên tiếng về tin đồn bán mật ong giả mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, con trai bà Tân Vlog đã đăng tải clip lên trang cá nhân lên tiếng về nghi án bán mật ong vải giả với giá 215.000 đồng/2 lít.

Sự thật con trai Tấn Vlog bán mật ong giả

Trong clip mới nhất được đăng tải, con trai chị Tân Vlog cho biết mật ong vải thiều mà anh bán qua livestream trên mạng xã hội là mật ong thật 100% từ Bắc Giang. Cụ thể nội dung như sau:

“Vừa rồi gia đình tôi chuẩn bị xây nhà thờ tổ nên tạm thời chưa có hàng. Tuy nhiên, tôi khẳng định đây là sản phẩm nông nghiệp của người dân huyện Lục Ngạn (Bắc Giang). Việc mình xóa clip bán hàng không phải vì có thói giật mình mà vì sợ bị chèn ép. Mình tham gia mạng xã hội cũng được 4-5 năm rồi, kênh TikTok của mình là kênh giải trí nên mình ẩn video bán hàng để lấy lại tương tác.

“Người dân Lục Ngạn sẽ hiểu. Vào mùa, nông dân thu hoạch rất nhiều. Ong được nuôi trực tiếp từ vườn vải thiều, thu hoạch nhiều nên giá rất rẻ”.

Cũng trong clip, Hùng Vlog đã chứng minh nguồn gốc, xuất xứ nhập khẩu bằng cách đến HTX nông nghiệp tại Lục Ngạn, Bắc Giang – nơi anh nhập mật ong. Nam Youtuber bày tỏ, nếu khách hàng nghi ngờ về độ uy tín của sản phẩm có thể nhắn tin cho anh để trả hàng.

Trao đổi với báo chí sáng 18/5, ông Phan Văn Nết, Giám đốc HTX Sản xuất Thương mại Dịch vụ Nông nghiệp Phi Điền – xác nhận, ông là người ký hợp đồng tiêu thụ với Hùng Vlog từ ngày 26/2/2023. tiêu thụ nông sản là mật ong và vải thiều sấy khô.

Theo vị giám đốc này, các sản phẩm đều có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh. Sở dĩ bán rẻ là do năm nay người dân được mùa. Ngoài ra, anh Hùng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên mới nhập được giá tốt như vậy.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Giải trí

Nhớ để nguồn bài viết này: Con trai bà Tân Vlog chính thức lên tiếng về tin đồn bán mật ong giảcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button