Gái Xinh

Cosplay Arlecchino Genshin Impact phiên bản xôi thịt tràn trề

Mời bạn xem bài viết Cosplay Arlecchino Genshin Impact phiên bản xôi thịt tràn trề mới nhất 2023 này nhé

Một nhân vật quý phái kín đáo bỗng lộ 99% da thịt sẽ như thế nào, xem ngay bộ ảnh cosplay Arlecchino Genshin Impact dưới đây sẽ rõ.

Cosplay Arlecchino 18+

Arlecchino hay The Knave là một Eleven Fatui Harbinger đồng thời là người điều hành trại trẻ mồ coi House of the Hearth trong vũ trụ Genshin Impact.

Cosplay Arlecchino 18+ 2

Nhân vật này được biết đến với vẻ ngoài lạnh lùng, độc đoán, sang trọng và kín đáo. Thế nhưng mới đây nữ coser hàng đầu Sayo Momo đã tạo ra phiên bản Arlecchino sexy khiến người xem xịt máu mũi.

Cosplay Arlecchino 18+ 3Cosplay Arlecchino 18+ 4

Cô diện chiếc áo xẻ ngực gợi cảm kết hợp cùng chiếc quần lót ren lọt khe không thể nóng bỏng hơn. Tạo hình kiệm vải này đã khiến các game thủ miHoYo lẫn fan của cô nàng không khỏi đỏ mặt.

Cosplay Arlecchino 18+ 5Cosplay Arlecchino 18+ 7Cosplay Arlecchino 18+ 6

Theo dõi Arthro Max mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều bộ ảnh cosplay Arlecchino cũng như các nhân vật khác trong tựa game gacha thế giới mở Genshin Impact nhé.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Cosplay Arlecchino Genshin Impact phiên bản xôi thịt tràn trềcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button