Game

Cùng bay vào vũ trụ với hàng loạt trang phục Phi Hành Gia LMHT mới chuẩn bị ra mắt ở bản 11.13

Mời bạn xem bài viết Cùng bay vào vũ trụ với hàng loạt trang phục Phi Hành Gia LMHT mới chuẩn bị ra mắt ở bản 11.13 mới nhất 2023 này nhé

Riot tiếp tục tung chiêu khi công bố bộ skin mới nhất sẽ ra mắt vào mùa hè này của dòng skin Phi Hành Gia LMHT.

Skin LMT Phi Hành Gia sẽ dành cho tướng nào?

Không giỏi vá lỗi nhưng thừa ý tưởng để thu hút người chơi, đội ngũ phát triển Liên Minh Huyền Thoại không ngừng giới thiệu những tính năng và cải tiến mới trong phiên bản 11.13 sắp tới. Và điều khiến cộng đồng người chơi thích thú nhất chính là những skin mới thuộc nhóm skin Phi hành gia.

Maokai, Veigar, Rammus, Corki sẽ là 4 vị tướng có tên nhận trang phục mới trong mùa giải này. Nhóm trang phục đều lấy tông xanh lam chủ đạo như thiết kế trước đó.

Không chỉ vậy, phong cách thiết kế khiến game thủ liên tưởng đến những chuyến du hành ngoài không gian trên màn ảnh, đặc biệt chúng còn có những hiệu ứng và hình ảnh động rất độc đáo.

Ngoài ra, các skin LoL Phi hành gia mới đều có những tương tác khá thú vị và bạn nhất định phải sở hữu chúng để trải nghiệm những tính năng mới nhất.

Maokai Phi Hành Gia Trang Phục (Maokai Phi Hành Gia)

Lấy cảm hứng từ công việc nghiên cứu sự sống trong không gian, đặc biệt là sự phát triển của thực vật, trang phục Phi hành gia của Maokai mang phong cách đặc trưng của một tiến sĩ sinh học đam mê thực vật.

Hình dáng của chồi khá dễ thương và vì là sinh vật sống nên nhiều người chơi cho rằng chúng hoàn toàn là sản phẩm của một thí nghiệm đột biến gen.

Liên Minh Huyền Thoại Phi Hành Gia Corki (Cosmonaut Corki)

Với bộ trang phục mới, Corki biến đổi từ phi công lái máy bay sang phi công lái tàu con thoi.

Không chỉ có thiết kế độc đáo mà các hình ảnh động và hiệu ứng đi kèm cũng đã được điều chỉnh để phù hợp với chủ đề của trang phục. Ngoài ra, tàu con thoi là một trong những biểu tượng không thể thay thế của nhân loại trong ngành hàng không vũ trụ.

Phi Hành Gia Corki (Cosmonaut Corki)

Trang Phục Phi Hành Gia Rammus (Phi hành gia Rammus)

Về phần Rammus, tuy ngoại hình không thể so sánh với những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, “đáng đồng tiền bát gạo” nhưng có vẻ như thiết kế ban đầu của Rammus không phù hợp lắm với bộ đồ Phi Hành Gia.

Trang Phục Phi Hành Gia Rammus (Phi hành gia Rammus)

Tuy nhiên, Riot đã khá thông minh khi thiết kế chiêu cuối của Ramus bằng hình ảnh minh họa cho sự bất ổn định của vật chất trong vũ trụ. Điều này càng làm cho trang phục Phi Hành Gia của Ramus trở nên giá trị hơn.

Trang Phục Veigar Phi Hành Gia (Veigar Phi Hành Gia)

Veigar sẽ ghép đôi Rammus trong trang phục Phi Hành Gia mới. Hình dạng của Veigar được ví như một phù thủy không gian.

Trang phục mới của Veiga sẽ có tất cả các hiệu ứng và hoạt ảnh của kỹ năng được làm lại. Nhưng điểm thú vị nhất là khi Veiga khoác lên mình bộ trang phục này, anh ta sẽ ném người ngoài hành tinh vào mặt kẻ thù.

Trang Phục Veigar Phi Hành Gia (Veigar Phi Hành Gia)

Theo những thông tin mà Riot hé lộ, thời gian dự kiến ​​mà skin mới Phi Hành Gia LMHT sẽ chính thức ra mắt tại phiên bản 11.13 vào ngày 24/09. Theo dõi Arthro Max để không bỏ lỡ những thông tin thú vị và mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Cùng bay vào vũ trụ với hàng loạt trang phục Phi Hành Gia LMHT mới chuẩn bị ra mắt ở bản 11.13của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button