Game

Damwon Kia Gaming trước giờ “G” được fan nữ là idol KPOP sexy buff mạnh

Mời bạn xem bài viết Damwon Kia Gaming trước giờ “G” được fan nữ là idol KPOP sexy buff mạnh mới nhất 2023 này nhé

Ngày 1 của vòng bảng tử thần bắt đầu lúc 18h theo giờ Việt Nam với trận mở màn của Damwon Kia Gaming và FPX. Để cổ vũ tinh thần cho DK, một fan nữ gợi cảm của thần tượng KPop Sunmi đã đăng đàn buff mạnh cho anh.

Damwon Kia Gaming được nữ thần gợi cảm cổ vũ

Ngày 11/10, bảng đấu tử thần của giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại khởi tranh lúc 18h với hàng loạt cái tên như T1, HLE, RNG, LNG, EDG,… Mở đầu vòng bảng là cuộc so tài giữa DK và FPX . Đứng trước nhóm nhạc dữ dội DK đã nhận được vô số tiếng reo hò của người hâm mộ. Đặc biệt nhất có lẽ là Sunmi, một fan cuồng của người đi đường giữa DK Showmaker.

Nhà vô địch giải vô địch thế giới 2020Trang phục CKTG 2020 của DK .

Nữ thần tượng “Gashina” đăng ảnh mặc áo cổ vũ cho nhà vô địch CKTG 2020 khu vực LCK. Nữ cổ động viên Esport quyến rũ nhất này đã truyền cảm hứng cho con đường đến với Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2021 của DK tiến gần hơn một bước, đồng thời giúp Showmaker tỏa sáng với KDA 6/0/10.

Sunmi cổ vũ cho DK tại CKTG 2021

Chưa hết, Sunmi còn tung MV “Đi hay Dừng lại?” với âm nhạc cực bắt tai, đậm tinh thần eSports. Xuyên suốt MV, logo của đội tuyển DK thường xuyên xuất hiện như một sự ủng hộ và động viên mạnh mẽ dành cho đội tuyển eSports đại diện cho khu vực LCK.

thần tượng kpopBài hát hay GashinaNữ thần tượng Sinmithần tượng hàn quốcMảnh ghép Wonder Girls

Trận đấu mở màn của vòng bảng Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2021 đã kết thúc với chiến thắng 1-0 nghiêng về Damwon Kia Gaming. Arthro Max sẽ cập nhật những tin tức mới nhất, các bạn nhớ theo dõi trang nhé.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Damwon Kia Gaming trước giờ “G” được fan nữ là idol KPOP sexy buff mạnhcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button