Game

Đăng status úp mở về “mùa giải này”, có phải Dia1 được Garena unban?

Mời bạn xem bài viết Đăng status úp mở về “mùa giải này”, có phải Dia1 được Garena unban? mới nhất 2023 này nhé

Dù đây chỉ là tia hy vọng le lói nhưng vẫn có rất nhiều fan hâm mộ vẫn hi vọng rằng sẽ có cơ hội để Dia1 được Garena bỏ cấm sẽ có cơ hội “tái xuất”.

Cách đây không lâu, Dia1 đã bị cấm tham gia VCS trong 1 năm vì nghi án “đi đêm” với SBTC. Và sự việc này đã tạo ra nhiều tranh cãi trên MXH khi người hâm mộ tỏ ra không hài lòng với quyết định từ BTC VCS, nhiều người bày tỏ rằng án phạt này quá bất công so với sự cố Zeros trước đó. Cái này.

Mới đây, game thủ Dia1 khiến người hâm mộ hoang mang với dòng trạng thái mới nhất của mình. Cụ thể, anh chàng chia sẻ sẽ không làm khán giả thất vọng ở mùa giải năm nay.

Với trạng thái giấu mặt như vậy, người hâm mộ bỗng hoang mang và đặt câu hỏi phải chăng Dia1 đang muốn ngầm nói rằng mình đã được Garena bỏ cấm. Thực ra, với một cầu thủ bình thường, đây có thể coi là một trong những lời động viên trước khi bắt đầu mùa giải mới.

Nhưng Dia1 hiện đang là tuyển thủ bị cấm, cụ thể là do anh Ba bị nghi ngờ đi đêm với SBTC khi thi đấu cho GAM Esports.

Trước bài đăng đầy bất ngờ của Dia1, người hâm mộ đang có những phản ứng trái chiều. Một số thì thầm vui mừng rằng thần tượng đã bị trừng phạt và sẽ sớm trở lại đấu trường. Số khác lại cho rằng Dia1 đang làm màu để thu hút sự nổi tiếng và tăng tương tác. Số khác hóm hỉnh cho rằng đúng là Dia1 không thi đấu mà lại có cơ hội khiến người hâm mộ thất vọng.

Nghi ngờ của người hâm mộ về việc Dia được Garena bỏ cấm

Trên thực tế, anh Bá và SBTC Esports luôn cho rằng án phạt này là một quyết định không chính xác từ VCS. Vì lúc đó Bá Tu và Dia1 đang làm việc với GAM để kết thúc hợp đồng, và SBTC vẫn chưa sở hữu slot tại VCS, hay nói một cách đơn giản là SBTC chưa được công nhận tại thời điểm đó. là một tổ chức. Vậy làm thế nào Dia1 có thể được quy vào SBTC vào ban đêm?

Nếu Master Three có thể chứng minh một lần nữa về vấn đề này, lệnh cấm của Dia1 có thể được dỡ bỏ.

Khác với hầu hết các tuyển thủ từng nhận án phạt tại VCS, trường hợp của Dia1 đã tạo ra nhiều ý kiến ​​trái chiều và tranh cãi lớn từ người hâm mộ. Người trách thì ít mà người thương thì nhiều, khán giả vô cùng tiếc cho tài năng của Dia1. Như mọi người đã biết, lỗi mà Dia1 mắc phải là do không nắm rõ luật, một trong những lỗi cực kỳ phổ biến của người chơi esport tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Khác với những tuyển thủ từng nhận án phạt tại VCS, trường hợp của Dia1 không chỉ tạo nên làn sóng tranh cãi lớn mà cá nhân tuyển thủ này cũng nhận được rất nhiều sự đồng cảm.

Tuy nhiên, nếu thông tin Dia1 được “ra lò” là sự thật thì game thủ này sẽ không thể ngay lập tức thi đấu tại VCS. Anh phải đợi đến giai đoạn 2 của vòng bảng VCS Mùa Hè mới có cơ hội góp mặt tại giải đấu.

Cũng theo thông tin mà Arthro Max ghi nhận được thì hiện tại các đội tuyển đều đã hoàn tất thủ tục đăng ký nên việc bổ sung cái tên Dia1 vào đội hình là điều không hề đơn giản.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Đăng status úp mở về “mùa giải này”, có phải Dia1 được Garena unban?của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button