Giải trí

Danh sách đội hình chính thức của ASIAD LMHT Hàn Quốc

Mời bạn xem bài viết Danh sách đội hình chính thức của ASIAD LMHT Hàn Quốc mới nhất 2023 này nhé

Sau nhiều lần bình chọn mới đây đội hình chính thức của Liên Minh Huyền Thoại ASIAD Hàn Quốc đã được công bố với sự góp mặt của 3 thành viên T1.

Đội hình LMHT Hàn Quốc ASIAD

ASIAD LOL năm nay sẽ diễn ra vào tháng 9/2023 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Diễn ra sau 1 tháng giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Mùa Hè 2023 kết thúc. Theo đó, đội hình năm nay sẽ bao gồm 1 huấn luyện viên và 6 cầu thủ. Chi tiết:

  • Đường trên: Zeus – T1
  • Đi rừng: Kanavi – JDG
  • Đường giữa: Faker – T1/Chovy – Gen.G Esports
  • AD carry: Ruler – JDG
  • Hỗ trợ: Keria – T1
  • Huấn luyện viên trưởng: kkOma

Đội hình LMHT Hàn Quốc 2 ASIAD

Như vậy, đã có 3 thành viên khoác áo T1 lên ĐTQG. Faker là cái tên không thể không nhắc tới bởi đây là tượng đài của LMHT nói chung và Hàn Quốc nói riêng. Nhưng phong độ không thực sự cao của anh đã khiến kkOma quyết định bổ sung Chovy vào đội hình. Đồng thời, chiếc áo tuyển quốc gia sẽ là phần thưởng xứng đáng dành cho người đi đường giữa GEN.

Đội hình LMHT Hàn Quốc 3 ASIAD

Zeus là cái tên nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều nhất nhưng với kỹ năng tốt, vị tướng 2k4 toplane wide vẫn xứng đáng góp mặt trong đội hình. Keria là cái tên khả dĩ nhất cho một vị trí trong ĐTQG bởi luôn có những màn trình diễn ấn tượng.

Đội hình LMHT Hàn Quốc 4 ASIAD

Trong đội hình này có 2 tuyển thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Kanavi và Ruler, 2 ngôi sao vừa nâng cao chức vô địch LPL Mùa Xuân 2023 và MSI 2023.

Người hâm mộ thấy sao về đội hình LMHT Hàn Quốc ASIAD 2023 năm nay? Theo dõi Arthro Max để biết thêm tin tức esports.

Chuyên mục: Giải trí

Nhớ để nguồn bài viết này: Danh sách đội hình chính thức của ASIAD LMHT Hàn Quốccủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button