Game

Đạt Villa trở thành tuyển thủ thi đấu ở giải PUBG Mobile chuyên nghiệp

Mời bạn xem bài viết Đạt Villa trở thành tuyển thủ thi đấu ở giải PUBG Mobile chuyên nghiệp mới nhất 2023 này nhé

Ngày đầu ra sân, Đạt Villa “bay” mà không để lại dấu ấn gì trong mắt cộng đồng PUBG Mobile.

Đạt Villa thành lập team PUBG Mobile

Cách đây không lâu, fanpage chính thức của PUBG Mobile Esports Việt Nam đã úp mở về việc nam Tiktoker Đạt Villa vừa thành lập một đội tuyển PUBG Mobile để tham gia đấu trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng nếu được thành lập, đội bóng của Đạt Villa sẽ chỉ thi đấu ở những giải nhỏ trong cộng đồng “chạy bo”.

Team TikToker kỳ này – Villa Gaming đã được thành lập với 5 cái tên trong đội hình thi đấu bao gồm Đạt Villa, Sev7n, KILLIAN, Captain, Tiep Bin. Nhưng điều khiến người hâm mộ bất ngờ nhất chính là việc Villa Gaming thi đấu tại PMPL Fall 2023 – Giải đấu đỉnh cao của PUBG Mobile Việt Nam thời điểm hiện tại và cũng là nơi tìm ra đại diện thi đấu tại giải đấu quốc tế PMSL. SEA sắp tới.

Được biết, Villa Gaming đang sử dụng slot của OneMore – đội tuyển đã cán đích trong top 13 PMPL Mùa Xuân 2023. Sau ngày thi đấu đầu tiên tại PMPL Mùa Thu 2023, Villa Gaming đang có phần chững lại. 15/16 đội dẫn đầu giải.

Trong đó, cầu thủ Đạt Villa cũng thi đấu trận cuối cùng của ngày thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên game thủ này chưa kịp để lại dấu ấn gì trong mắt cộng đồng PUBG Mobile thì đã bị 2i Ferrari bắn hạ, đây cũng là điểm Victory đầu tiên của 2 Ferrari.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Đạt Villa trở thành tuyển thủ thi đấu ở giải PUBG Mobile chuyên nghiệpcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button