Game

Đấu Trường Chân Lý Mobile chuẩn bị cập bến Ch

Mời bạn xem bài viết Đấu Trường Chân Lý Mobile chuẩn bị cập bến Ch mới nhất 2023 này nhé

Riot Games vừa ra thông báo người chơi có thể nhận được những phần quà hấp dẫn khi đăng ký sớm Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Người chơi Việt Nam chưa thể đăng ký sớm Đấu Trường Chân Lý Mobile

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt vào năm 2019 đến nay cũng đã 4 năm và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ trên thế giới. Tuy vậy, khu vực Châu Á vẫn chưa được Riot Games phát hành tựa game này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thất vọng trong mùa giải vừa qua.

Theo thông tin mới nhất, nhà phát hành Riot Games sẽ cho ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mobile tại khu bực APAC (châu Á – Thái Bình Dương). Người chơi có thể đăng ký sớm để nhận những phần quà hấp dẫn khi mà số lượng đăng ký cán ở các mức từ 1 tới 5 triệu.

Đấu Trường Chân Lý Mobile chuẩn bị cập bến Châu Á

Thực tế, người chơi ở khu vực Việt Nam vẫn chưa được đăng kí sớm và Riot Games đã thông báo sẽ cập nhật cho khu vực Việt Nam sau.

Đấu Trường Chân Lý Mobile chuẩn bị cập bến Châu Á

Vậy thời gian thực tế mà Riot Games sẽ cập nhật cho người chơi khu vực Việt Nam là khi nào? Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Đấu Trường Chân Lý Mobile chuẩn bị cập bến Chcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button