Tin tức

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games hé lộ thời điểm công bố Mùa 9

Mời bạn xem bài viết Đấu Trường Chân Lý: Riot Games hé lộ thời điểm công bố Mùa 9 mới nhất 2023 này nhé

Riot Games “thả thính” cộng đồng Đấu Trường Chân Lý về tên gọi tạm thời của mùa 9, khiến game thủ càng thêm mong chờ thông báo về mùa giải mới.

Đấu Trường Chân Lý: Thông tin mùa 9 sẽ được công bố vào ngày 30/05

Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5 đang dần đi đến hồi kết khiến cộng đồng game thủ không khỏi tò mò về thời điểm Đấu Trường Chân Lý mùa 9 chính thức ra mắt, cũng như danh sách Tộc và tướng mới sắp xuất hiện.

Hiểu được sự mong chờ của game thủ, Riot Games mới đây đã hé lộ một số thông tin nhỏ về tên gọi của mùa 9. Theo thông báo mới đây của Riot, tên tạm thời của Đấu Trường Chân Lý mùa 9 sẽ là Runterra Reforged (Xây dựng Runeterra).

Ngoài ra, Riot Games cho biết mọi thông tin chi tiết về mùa 9 sẽ được công bố chính thức vào 18h ngày 30/5.

Đấu Trường Chân Lý: Thông tin mùa 9 sẽ được công bố vào ngày 30/05

Trước đó, đã có tin đồn rằng mùa 9 sẽ đưa người chơi trở về cội nguồn của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, vùng đất Runeterra để trở thành chủ đề chính của Đấu Trường Chân Lý. Do đó, các tướng trong trò chơi có thể sẽ mặc trang phục mặc định giống như cách mà Phần 1 đã làm.

Đấu Trường Chân Lý: Thông tin mùa 9 sẽ được công bố vào ngày 30/05

Được biết, Đấu Trường Chân Lý hiện đã xuất hiện thông tin chi tiết về các vùng đất nổi tiếng của Runeterra như Noxus, Demacia, Hư Không… dưới dạng cổng thông tin như một cách “nhá hàng” cho bản cập nhật Season 9 sắp tới. Nhật Bản.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Đấu Trường Chân Lý: Riot Games hé lộ thời điểm công bố Mùa 9của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button