Game

Đi vào lịch sử LMHT, cả hai đội đều thua sau 26 phút áp đảo do bug

Mời bạn xem bài viết Đi vào lịch sử LMHT, cả hai đội đều thua sau 26 phút áp đảo do bug mới nhất 2023 này nhé

Trận đấu nào cũng có thắng có thua nhưng tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại mới đây đã làm nên lịch sử chưa từng có trong Liên Minh Huyền Thoại khi cả 2 đội đều thua.

LMHT xuất hiện trận đấu mà cả 2 đội đều thua

Mới đây, một sự kiện lạ thu hút sự chú ý của game thủ LOL đã diễn ra. Cụ thể, “Thánh bọ” Vandiril đã chia sẻ về một trận đấu mà cả hai đội đều thua. Đây là lỗi thuật toán xảy ra trong trận đấu của streamer Lightrocket2.

Lightrocket2 đã có một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại không hề dễ dàng khi chỉ sau 26 phút ngắn ngủi, anh đã áp đảo hoàn toàn đối thủ. Đứng trên bờ vực chiến thắng, đội của anh đã chọc thủng được nhà chính của đối thủ. Tuy nhiên, khi xem lại lịch sử trận đấu, anh nhận ra thông báo hiển thị không thành công. Ngay sau đó, anh ấy đã kiểm tra trên U.gg và thấy rằng cả hai đội đều thua.

Trận đấu đi vào lịch sử, cả hai đội đều thua

Người ta giải thích rằng nếu trước khi kết thúc trận đấu, nếu một người chơi nhấn tổ hợp ALT + F4, hệ thống của Liên minh huyền thoại sẽ ghi nhận rằng trận đấu chưa được diễn ra. Do đó có kết quả trên.

Streamer bất ngờ khi xem lại lịch sử trận đấu

Game thủ tích cực livestream quảng cáo cho CKTG LMHT 2021

May mắn cho streamer là hệ thống xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại của anh không trừ điểm. Arthro Max nghĩ đây sẽ là một trải nghiệm cho game thủ trong thời gian sắp tới.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Đi vào lịch sử LMHT, cả hai đội đều thua sau 26 phút áp đảo do bugcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button