Game

Dia1 đổi tên trong rank Hàn, ‘cà khịa’ ban tổ chức VCS

Mời bạn xem bài viết Dia1 đổi tên trong rank Hàn, ‘cà khịa’ ban tổ chức VCS mới nhất 2023 này nhé

Sau khi nhận án phạt cấm thi đấu 1 năm, thay vì công khai công kích ban tổ chức, Dia1 lại lập tài khoản ‘VinhCS’ để leo rank tại máy chủ Hàn Quốc.

Tên tài khoản Dia1 ‘VinhCS’ nghĩa là gì?

Cuối tháng 5/2021, tuyển thủ Dia1 của SBTC Esports nhận án phạt từ ban tổ chức Vietnam Championship Series (VCS) gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan LMHT tại Việt Nam. Cụ thể, game thủ này đã bị cấm thi đấu 1 năm vì hành vi “đi đêm” với đại diện SBTC Esports là Cao Lê Tuấn Tú khi anh còn thi đấu cho GAM Esports.

Sau khi án phạt được đưa ra, bản thân cầu thủ này và ‘thầy Ba’ đều đã lên tiếng nhưng kết quả là bản án vẫn được thi hành. Có lẽ vẫn còn uất ức vì điều này nên anh đã quyết định đổi tên tài khoản leo núi của mình ở máy chủ Hàn Quốc thành ‘VinhCS’, nhằm ‘ăn gian’ ban tổ chức giải VCS.

Dia1 đã thay đổi tên tài khoản

Nguồn cơn của việc này bắt đầu từ việc ông Vinh, chủ cũ của GAM Esports tố cáo đi chơi đêm với SBTC dù mặc áo đấu của GAM và dẫn đến bị phạt.

Dù sự việc đã được ban tổ chức VCS điều tra kỹ lưỡng nhưng nhiều người vẫn cho rằng ông Vinh bị “chịu ảnh hưởng”, nhờ mối quan hệ quen biết từ trước, khi ông còn làm trưởng ban tổ chức VCS. để ép người đi đường giữa của SBTC Esports.

Vì vậy, cái tên ‘VinhCS’ có lẽ là từ mà game thủ này cũng như nhiều người dùng để giải thích về giải đấu VCS, cho rằng đây là giải đấu do ông Vinh thống trị.

Hiện tại do VCS Mùa Hè 2021 vẫn chưa khởi tranh, lại còn bị cấm thi đấu nên có lẽ anh chàng này đang tập trung vào việc leo rank, nhằm chuẩn bị cho sự trở lại vào mùa hè năm sau.

Hãy cùng đón đọc Tinhayvip để cập nhật những tin tức mới nhất nhé mọi người!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Dia1 đổi tên trong rank Hàn, ‘cà khịa’ ban tổ chức VCScủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button