Gái Xinh

DJ Soda và DJ Mie sẽ hội ngộ tại nhạc hội Vũng Tàu

Mời bạn xem bài viết DJ Soda và DJ Mie sẽ hội ngộ tại nhạc hội Vũng Tàu mới nhất 2023 này nhé

Mới đây thông tin về nhạc hội bia xuyên đêm tại bãi biển Vũng Tàu ngày 2/9/2023 với sự góp mặt của DJ Soda và DJ Mie đã khiến CĐM vô cùng hào hứng.

DJ Soda và DJ Mie hội ngộ

Vung Tau BeerFest là nhạc hội EDM và bia hoàn toàn miễn phí được tổ chức xuyên đêm từ tối ngày 2 đến sáng ngày 3/9/2023.

DJ Soda và DJ Mie hội ngộ 2

Với chủ đề “Vòng quanh thế giới cùng bia Saigon” lễ hội lần này sẽ đem đến đặc sản bia, ẩm thực đa khu vực, thậm chí còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ thế giới.

Được biết Việt Nam sẽ có sự tham gia của DJ Mie, HIEUTHUHAI, Kay Trần. Đến từ Singapore là Wukong và đại diện Hàn Quốc là Soda.

DJ Soda và DJ Mie hội ngộ 3DJ Soda và DJ Mie hội ngộ 4

Arthro Max dự kiến lễ hội âm nhạc, biển và bia này sẽ khuấy đảo dịp lễ 2/9. Trên hết còn là nơi hội ngộ 2 cực phẩm nhan sắc làng DJ Soda và Mie.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: DJ Soda và DJ Mie sẽ hội ngộ tại nhạc hội Vũng Tàucủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button