Tin tức

Dở khóc dở cười chuyện chăn gối: Chồng không thể rút ra được, đến bệnh viện trong tư thế “hành sự”

Mời bạn xem bài viết Dở khóc dở cười chuyện chăn gối: Chồng không thể rút ra được, đến bệnh viện trong tư thế “hành sự” mới nhất 2023 này nhé

Tình dục là chủ đề được nhiều người quan tâm muôn thuở. Tuy nhiên, trong câu chuyện được kể dưới đây, có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Chuyện giường chiếu khiến hai vợ chồng vào viện khó xử

Việc vợ chồng sinh hoạt tình dục như dính lấy nhau, không thể tách rời khiến cả hai hoang mang, ám ảnh suốt đời. Hai vợ chồng nhập viện trong tình trạng dính chặt lấy nhau, trên người chỉ có mảnh vải che thân.

Ngoại tình khiến cặp đôi nhập viện trong tình trạng dính lấy nhau 1

Khi hai vợ chồng đang gần gũi thì bất ngờ cậu nhỏ của anh chàng này bị mắc kẹt bên trong bé gái của vợ. Sau khi gọi xe cấp cứu, cả hai được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nằm chồng lên nhau, cơ thể chỉ được che bởi một mảnh vải nhỏ.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc này xảy ra xuất phát từ người vợ. Do nghi ngờ chồng ngoại tình, cô đã lén bôi chất gây dị ứng lên bao cao su. Tuy nhiên, khi gần gũi, cả hai vợ chồng đều sử dụng cùng một loại bao cao su. Hậu quả là người vợ bị co thắt âm đạo dẫn đến cậu nhỏ bị mắc kẹt bên trong.

“Dính” lấy nhau khi bị bắt quả tang gian lận

Một trường hợp tương tự khác là câu chuyện sex của cặp đôi sống ở Kenya (Đông Phi) xảy ra vào tháng 6/2018. Trong lúc ngoại tình, cặp đôi bị bắt quả tang.

Ngoại tình khiến cặp đôi nhập viện trong tình trạng dính chặt lấy nhau 2

Đáng nói, ngay sau đó, cả hai đã “dính như sam” với nhau và được đưa vào viện cấp cứu. Điều này xảy ra do người phụ nữ bị co thắt âm đạo. Do đó, một người đàn ông không thể rút dương vật của mình ra khỏi bạn tình.

Như vậy có thể thấy, việc giao cấu của các trường hợp trên xảy ra là điều không ai mong muốn. Arthro Max chia sẻ thông tin này đến các bạn để cập nhật thêm nhiều tin tức mới.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Dở khóc dở cười chuyện chăn gối: Chồng không thể rút ra được, đến bệnh viện trong tư thế “hành sự”của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button