Tin tức

Độ Mixi cập nhật sức khoẻ hiện tại có thể phải phẫu thuật hậu livestream chia sẻ ho, sốt khiến fan lo lắng

Mời bạn xem bài viết Độ Mixi cập nhật sức khoẻ hiện tại có thể phải phẫu thuật hậu livestream chia sẻ ho, sốt khiến fan lo lắng mới nhất 2023 này nhé

Trưởng nhóm Mixi Doi vừa chia sẻ sức khỏe không ổn định vì hàng loạt triệu chứng ho, sốt cần xét nghiệm Covid khiến fan lo lắng.

Team Mixi chia sẻ tình hình ho, sốt, viêm họng gần đây

Mới đây, trong một đoạn video ngắn được tộc trưởng đăng tải vào ngày 12/7 khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng bởi nam streamer xuất hiện với vẻ ngoài xanh xao, nhợt nhạt, anh cho biết mình bị sốt nhiều ngày, ho, đau họng. , tức ngực. Team Mixi cũng chia sẻ rằng họ không thể livestream trong những ngày tới vì phải đi khám.

Tình hình sức khỏe hiện tại của streamer

Ngày 13/7, sau khi khám bệnh trở về nhà, anh chia sẻ “Này các bạn, tôi vừa đến để kiểm tra tình hình của các bạn. Đầu tiên, tôi rất may mắn là mình không bị nhiễm COVID.” Ngay sau đó, anh cũng chia sẻ rằng cổ mình xuất hiện một cục u nhỏ nhưng lành tính. Ngoài ra, khoang mũi của nam streamer này cũng có vấn đề và cần tiến hành phẫu thuật sửa mũi trong 7 ngày tới.

Cập nhật tình hình sức khỏe ngày 13/7

Cả bộ lạc luôn quan tâm đến tộc trưởng

rất nhiều bình luận tích cực được gửi đến tộc trưởng

Hình ảnh trước đây của Đỗ Mixi bên hai con trai Tùng Soo và Cáo Như Nhi

Ai cũng mong Team Mixi sớm trở lại stream vui vẻ

Sức khỏe của tộc trưởng Độ Mixi khiến cả clan và Tinhayvip vô cùng lo lắng và cũng không thiếu những câu chuyện cười rằng anh chàng này giờ có lý do chính đáng để trốn stream. Bởi vì trong quá khứ, sự nổi tiếng đã đi ra ngoài vì nhiều lý do buồn cười.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Độ Mixi cập nhật sức khoẻ hiện tại có thể phải phẫu thuật hậu livestream chia sẻ ho, sốt khiến fan lo lắngcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button