Tin tức

Độ Mixi review về concert BlackPink khiến fan cười không nhặt được mồm

Mời bạn xem bài viết Độ Mixi review về concert BlackPink khiến fan cười không nhặt được mồm mới nhất 2023 này nhé

Trốn stream đi concert BlackPink, Độ Mixi đã không khiến fan hâm mộ thất vọng khi có loạt content review hài nhưng thật.

Độ Mixi review về concert BlackPink

Sau khi vợ của nam streamer sở hữu mức lương 7 triệu một tháng mua 2 lightstick hết 1tr8. Anh chàng tiếp tục thông báo bận việc nhà cúp stream mua tận 2 vé VIP đưa vợ đi đu idol.

@mixigaming

Người già đưa vợ đi show blackpink kiểu…

♬ nhạc nền – Độ Phùng – Độ Phùng

Sự xuất hiện của Tộc Trưởng Độ tại concert đã không thể thoát khỏi các camera và rồi anh bị ép phải lên content review concert BlackPink.

Sao Việt cực cháy tại concert BlackPink 13

Theo nhưng Tộc Trưởng chia sẻ về không khí concert thực sự như một cơn lốc cuốn theo đủ thứ mùi từ nước hoa, mùi cơ thể, thức ăn đến các mùi kinh dị khác.

Độ Mixi review về concert BlackPink 2

Trong một không gian nóng đến ngộp anh bày tỏ tiếc tiền vé vì không thể thở nổi. Nam streamer chia sẻ thêm những lúc Idol giao lưu chỉ cố gắng nghe xem họ đang nói gì nhưng mọi người xung quanh không cho chỉ liên tục hét.

Độ Mixi review về concert BlackPink 3

Không những thế Phùng Độ còn chia sẻ thêm không chỉ anh mà xung quanh anh cũng có nhiều chàng trai khác chiều người yêu/vợ đi cũng đến concert rồi cầm quạt vẫy vẫy.

Độ Mixi review về concert BlackPink 4

Khẳng định bản thân là người già, sống hướng nội, không thích chốn đông người nhưng vợ đu idol thì bản thân anh làm chồng cũng không thể không theo.

Sủi stream thành công còn đem đến màn review chất phát ngất đã giúp Độ Mixi xoa dịu nỗi giận trong lòng fan và cả Arthro Max.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Độ Mixi review về concert BlackPink khiến fan cười không nhặt được mồmcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button