Tin tức

Drama căng đét Huy Popper bị game thủ Thái Lan tràn vào stream chửi bới

Mời bạn xem bài viết Drama căng đét Huy Popper bị game thủ Thái Lan tràn vào stream chửi bới mới nhất 2023 này nhé

AWC 2021 vừa diễn ra không lâu, Huy Popper đã bắt gặp CĐV Thái Lan của Buriram United Esports “khủng bố” trên trang cá nhân.

Huy Popper bị game thủ Thái Lan “chửi”

Tuy nhiên, tại vòng bảng AWC 2021, FirstOne của đội tuyển Thái Lan đã có màn trình diễn được cư dân mạng gọi là “tồi tệ nhất trong lịch sử” Liên Quân Mobile, mang nhiều góc nhìn hài hước từ cộng đồng người chơi Garena khắp mọi nơi.

Trong đó, không thể thiếu những bình luận hài hước của Huy Popper khiến cư dân mạng xứ Chùa Vàng tràn ngập trang cá nhân và stream để chửi anh, đồng thời khẳng định Buriram United Esports của họ là số 1.

Hãy cùng Tinhayvip.com điểm qua những bình luận của game thủ Thái Lan.

Huy Popper là Huy Popper là Huy Popper là

Nói về việc bị “chửi”, Huy Popper chỉ nhẹ nhàng cảm thán: “Thái cũng có Thái, mà Thái này, nhiều game thủ Thái cũng trẻ lắm”.

Tóm lại, trong một cuộc chiến sẽ không thiếu những kẻ quá khích, nhưng cũng trong lúc AWC 2021 đang nóng, việc vô tình ảnh hưởng của Huy Popper, một BLV của Garena “nhúng tay” vào, cũng là một điều… không hề quá. . khó hiểu!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Drama căng đét Huy Popper bị game thủ Thái Lan tràn vào stream chửi bớicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button