Tin tức

Đường dây bán diêm cao cấp của các tiếp viên hàng không

Mời bạn xem bài viết Đường dây bán diêm cao cấp của các tiếp viên hàng không mới nhất 2023 này nhé

Võ Thị Mỹ Hạnh – cựu tiếp viên hãng hàng không cầm đầu đường dây bán dâm nhiều tiếp viên hàng không giá 3000 đô/lượt vừa bị bắt.

Đường dây bán dâm của các tiếp viên hàng không

Được biết “Má mì” Mỹ Hạnh quản lý trên 30 gái bá.n d.âm, trong đó có các nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không và nhiều hotgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng với giá bán dâm từ 1.000 USD đến 3.000 USD/lượt.

Đường dây bán dâm của các tiếp viên hàng khôngĐường dây bán dâm của các tiếp viên hàng khôngĐường dây bán dâm của các tiếp viên hàng khôngĐường dây bán dâm của các tiếp viên hàng khôngĐường dây bán dâm của các tiếp viên hàng không

Ngày 9/8, Phòng PC02 Công an TPHCM đã cùng Công an quận 1 ập vào khách sạn trên đường Lê Thị Riêng bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Gồm: N.T.A (SN 1992, TVHK), H.N.Q.T (SN 1996, TVHK), N.H.K.V (SN 1995), L.N (SN 1993, là “hotgirl”, người mẫu ảnh).

Hãy truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Đường dây bán diêm cao cấp của các tiếp viên hàng khôngcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button