Game

EA SPORTS và FIFA có thể đường ai nấy đi sau 30 năm đồng hành

Mời bạn xem bài viết EA SPORTS và FIFA có thể đường ai nấy đi sau 30 năm đồng hành mới nhất 2023 này nhé

Thông báo mới của FIFA bởi EA SPORTS là một cú sốc đối với những người đã chơi trò chơi bóng đá lừng lẫy trong 30 năm qua.

EA SPORTS có kế hoạch đóng loạt phim FIFA

Thương hiệu game bóng đá gần 30 năm tuổi FIFA tưởng như đã đến hồi kết với Electronic Arts sau nhiều năm đồng hành, EA cũng cho biết có thể họ sẽ hợp tác với một cái tên mới.

Cụ thể, hợp đồng giữa hai bên sẽ kết thúc vào năm 2022 và EA hiện có các thỏa thuận cấp phép riêng với hơn 300 đội khác nhau bên ngoài thương hiệu game này, với hơn 17.000 vận động viên, 700 đội, 1000 sân vận động. và khoảng 30 giải đấu trên khắp thế giới.

EA SPORTS không chỉ độc lập khi không có tên FIFA

EA Sports đủ mạnh mà không nhất thiết phải hợp tác với FIFA

Giám đốc cấp cao của EA SPORTS Cam Weber cho biết:

“EA không ngừng đầu tư vào quan hệ đối tác và cấp phép vì chúng tôi hiểu điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với người chơi. Trò chơi của chúng tôi là nơi duy nhất bạn có thể chơi cho UEFA Champions League, UEFA Europa League, CONMEBOL Libertadores, Premier League, Bundesliga và LaLiga Santander, v.v.” Trò chơi bóng đá EA SPORTS, bây giờ và trong nhiều năm tới.” .

Có thể thấy nội lực của EA hiện tại đã vượt xa cái tên FIFA, nếu việc gia hạn hợp đồng vào năm sau không đủ khiến đôi bên hài lòng, rất có thể họ sẽ phải nói lời chia tay.

Nếu thực sự EA Sports và tựa game này đi theo con đường riêng thì FIFA 22 chính là phiên bản cuối cùng của dòng game bóng đá nhiều năm tuổi. Sự trở lại Arthro Max để biết thêm tin tức nóng hổi!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: EA SPORTS và FIFA có thể đường ai nấy đi sau 30 năm đồng hànhcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button