Game

EDG toàn thắng – Lee Sin của Scout đá văng LGD ra khỏi bảng xếp hạng

Mời bạn xem bài viết EDG toàn thắng – Lee Sin của Scout đá văng LGD ra khỏi bảng xếp hạng mới nhất 2023 này nhé

Trận đấu giữa EDG vs LGD diễn ra vào ngày hôm nay (12/7). EDG hủy diệt đối thủ nhờ màn trình diễn xuất sắc của người đi đường giữa Scout. Hãy cùng TinhhayVip.com tìm hiểu nhé!

EDG vs LGD – Đối đầu không khoan nhượng

Đây là cuộc đối đầu cực kỳ quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí của cả hai đội trên bảng xếp hạng. EGD cần một chiến thắng để củng cố ngôi đầu trong khi LGD cần một điểm để tiếp tục nằm trong khu vực an toàn của top 10.

Vòng 1: LGD 0 – 1 EDG

Đội hình ra sân của 2 đội:

Vị trí Đội hình của LGD tên tướng quân Đội hình của EDG tên tướng quân
đứng đầu LGD sợ hãi camille EDG Flandre Jax
Rừng bóng LGD ầm ầm EDG JieJie diana
giữa LGD Xiye Viego Nhà tuyển dụng EDG Lee Sin
QUẢNG CÁO LGD Kramer Ziggs EDG Viper Kai’Sa
quyên tặng nhãn hiệu LGD Leona EDG Meiko Sett

LGD bước vào ván 1 với đội hình thiên về đẩy lẻ ở cả 3 vị trí trong khi EDG lựa chọn đội hình có khả năng tạo đột biến cao trong giao tranh với những quân bài Sett và Diana. .

Tuy nhiên, trong giai đoạn đi đường của trò chơi, LGD liên tục mắc lỗi giao tranh do bị các tuyển thủ EDG như Flandre và Scout vượt mặt xuất sắc.

Thế trận hoàn hảo do LGD thiết lập đã không thể triển khai khi họ mất cả trụ phòng thủ ngoài cùng và ba con rồng nguyên tố của trận đấu. Đỉnh điểm, trong một giao tranh bất lợi tại hang rồng, Lee Sin trong tay Scout đã tung cú đá rồng bá đạo hạ gục cả 4 thành viên LGD, qua đó mang về linh hồn của rồng đất và con Baron đầu tiên của trận đấu. .

Với việc được buff Baron và lợi thế hơn 10k tiền, EDG dễ dàng đẩy thẳng vào nhà chính của đối thủ sau khi bắt được Fearness và kết thúc ván đấu đầu tiên. KDA hoàn hảo với 14 lần hạ gục và 10 lần hỗ trợ đã giúp Lee Sin của Scout có được danh hiệu Man of the Rift cho riêng mình.

Ván 2: LGD 0 – 2 EDG

Đội hình ra sân của 2 đội:

Vị trí Đội hình của LGD tên tướng quân Đội hình của EGD tên tướng quân
đứng đầu sự sợ hãi của LGD Gwen EDG Flandre dạ khúc
Rừng LGD shad0w Chạy ì ạch EDG JieJie Xin Zhao
giữa LGD Viego Nhà tuyển dụng EDG Lữ Lữ
QUẢNG CÁO LGD Kramer Aphelios EDG Viper Kalista
quyên tặng nhãn hiệu LGD Alistar EDG Meiko Rakan

Sang ván 2, EDG chủ động lựa chọn đội hình thiên về mở giao tranh cũng như bảo vệ các vị trí chủ lực với bộ đôi Rakan và Lulu.

Bên kia chiến tuyến, LGD đầu tư vào đội hình toàn những tướng trâu bò của patch 11.3 với lượng sát thương khủng ngay từ đầu nhưng lại khá thiếu chủ động trong mở giao tranh.

LGD đã cho chúng ta thấy sức mạnh của tướng ngay từ đầu ván đấu khi tổ chức một pha trụ cứu mạng cho Viper. Nhưng ngay sau đó, EDG đáp trả bằng cách kêu gọi 4 người mang về 3 mạng hạ gục khiến kế hoạch của LGD đổ bể hoàn toàn.

Bị dẫn trước từ rất sớm, EDG đã cho thấy khả năng dẫn trước của mình với những pha bắt lẻ và kiểm soát mục tiêu đã cuốn LGD vào lối chơi của họ. Cụ thể, chưa đầy 15 phút đầu trận nhưng EDG đã dẫn trước đối thủ 10k tiền.

Team EDG xuất sắc giành chiến thắng

Với lợi thế về tiền và khả năng bảo vệ tuyệt đối, Xin Zhao và Nocturne thoải mái gây sát thương trong sự bất lực của tất cả các thành viên LGD. Chỉ với một đường và chênh lệch sức mạnh, EDG đã kết thúc trận đấu và giải thoát đối thủ khỏi cơn ác mộng của chính mình trước khi hệ thống cho phép LGD đầu hàng.

Với chiến thắng 2-0 trước LGD, EDG lần đầu tiên có được 10 trận toàn thắng tại LPL, gián tiếp giúp WE có thêm cơ hội cạnh tranh trực tiếp với LGD trong cuộc chiến top 10.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: EDG toàn thắng – Lee Sin của Scout đá văng LGD ra khỏi bảng xếp hạngcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button