Tin tức

Elon Musk bị kiện vì muốn xây phòng tắm riêng tại Twitter

Mời bạn xem bài viết Elon Musk bị kiện vì muốn xây phòng tắm riêng tại Twitter mới nhất 2023 này nhé

Một nhóm cựu nhân viên Twitter đã gửi đơn khiếu nại tới Elon Musk về việc tỷ phú này yêu cầu xây dựng một phòng tắm riêng bên cạnh phòng làm việc của ông tại trụ sở công ty.

Elon Musk cho rằng đây là một “kịch bản vô lý”

Ngày 16/5, 6 cựu nhân viên Twitter đã đệ đơn kiện lên Tòa án quận Delaware về việc Elon Musk muốn xây phòng tắm riêng tại trụ sở công ty.

Trong đơn kiện, Elon Musk bị cáo buộc vi phạm 14 tội danh, bao gồm lừa đảo, vi phạm hợp đồng và luật lao động. Các nguyên đơn cũng đưa ra chi tiết về những gì đang diễn ra bên trong nền tảng truyền thông xã hội.

Elon Musk cho rằng đây là một

Được biết, sự việc bắt đầu khi CEO Steve Davis của Boring Company nói với Joseph Killian rằng ông sẽ xây dựng một phòng vệ sinh mới gần văn phòng của Musk. Joseph Killian đã làm việc tại Twitter 12 năm với vai trò giám sát thiết kế văn phòng và cũng là nguyên đơn trong vụ kiện.

Elon Musk cho rằng đây là một

Hiện tại, Elon Musk vẫn chưa xác nhận sự việc với Insider nhưng tỷ phú đã tweet về câu chuyện trong phòng tắm này và gọi đây là một “kịch bản lố bịch”, đồng thời cho rằng: “Ngay cả khi kịch bản được viết ra thì cũng chẳng có ý nghĩa gì cả. Điều này vô lý là có thật, tôi sẽ cảm thấy bất an nếu nửa đêm đột nhiên bị vệ sĩ đánh thức dậy, trong khi tôi chỉ muốn rút ngắn thời gian đi vệ sinh”.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Elon Musk bị kiện vì muốn xây phòng tắm riêng tại Twittercủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button