Game

Elon Musk đăng đàn nửa thật nửa đùa góp mặt ở Genshin Impact

Mời bạn xem bài viết Elon Musk đăng đàn nửa thật nửa đùa góp mặt ở Genshin Impact mới nhất 2023 này nhé

Tưởng chừng không liên quan, Elon Musk và tựa game từ miHoyo bất ngờ có màn lật kèo đáng nhớ trên Twitter.

Elon Musk “Thật nóng lòng muốn tham gia Genshin Impact”

Dòng tweet nửa thật nửa đùa của vị tỷ phú vào khoảng 3 giờ chiều ngày 14/10 rằng ông “dễ dàng muốn tham gia Genshin Impact” khiến cộng đồng mạng “sốc”, nhưng phần lớn lại là một sự thay đổi lớn. . Hầu hết các bình luận bên dưới là từ những người hâm mộ trò chơi phương Tây.

Elon Musk đưa ra lời khuyên về anime cho những người theo dõi mìnhElon Musk đưa ra lời khuyên về anime cho những người theo dõi mình

Không chỉ vậy, có người bên dưới còn hỏi đùa rằng họ mới biết đến anime, anh có thể giới thiệu thêm một vài tựa phim yêu thích của mình không, Elon rất nhiệt tình giới thiệu các tác phẩm như: Death Note, Evangelion, Ghost in the Shell, Spirited Away, Princess Mononoke, Fullmetal Nhà Giả Kim, Tên Của Bạn.

Ella Musk nối gót tỷ phú Elon và bắt đầu gây tranh cãi

Trong game, Ella Musk là một học giả nghiên cứu ngôn ngữ của Hilichurls, do cùng họ với tỷ phú, để có thể tiếp cận người hâm mộ phương Tây, nhà phát triển game đã tiến hành một chiến dịch quảng bá rộng rãi hơn, và bắt đầu bằng việc “dựa vào” Elon.

Cụ thể, miHoyo đã mở tài khoản Twitter cho Ella và cho biết nếu đạt mốc 1 triệu, 3 triệu hay 5 triệu người theo dõi, cô sẽ theo dõi tài khoản của Elon, mời anh stream game và thậm chí còn có kế hoạch. kế hoạch. định mời Elon đến trụ sở miHoyo để tham quan.

Dòng tweet của Genshin Impact về Musk Musk đã bị chính chủ nhân gỡ bỏ

Điều này đã gây ra rất nhiều tranh cãi, đa số đều cảm thấy rất phản cảm và thông báo trước đó của miHoyo đã bị chính chủ gỡ bỏ.

Tóm lại, Elon Musk và dòng Tweet về Genshin Impact thực chất chỉ là “bom xịt”, nhớ quay lại Arthro Max Hãy theo dõi để biết thêm tin tức thú vị!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Elon Musk đăng đàn nửa thật nửa đùa góp mặt ở Genshin Impactcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button