Game

Elon Musk không chọn con mình là người kế vị

Mời bạn xem bài viết Elon Musk không chọn con mình là người kế vị mới nhất 2023 này nhé

Elon Musk chia sẻ rằng ông không chia cổ phần có quyền biểu quyết trong công ty cho các con của mình và hiện ông đã tìm được người kế nhiệm trong các công ty.

Elon Musk đã tìm được người kế vị tiềm năng

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Wall Street Journal ngày 23/5, tỷ phú Elon Musk cho biết ông đã chọn người kế vị phòng trường hợp có trường hợp “không may” xảy ra và người này không phải là con của ông. của bạn.

“Tôi chắc chắn không phải kiểu người cho con mình cổ phần có quyền biểu quyết trong một công ty, ngay cả khi chúng có hứng thú, khuynh hướng hoặc khả năng điều hành doanh nghiệp”, Musk nói. Tôi nghĩ đó là một sai lầm.”

Hiện tại, Elon Musk sở hữu 5 công ty, bao gồm Tesla, SpaceX, Boring Company, Neuralink và Twitter. Mới đây, ông đã trao chức CEO của Twitter cho Linda Yaccarino và chuyển sang vai trò giám đốc công nghệ.

Elon Musk đã tìm được người kế vị tiềm năng

Tại cuộc phỏng vấn, Musk cho biết ông đã tìm ra một cái tên tiềm năng để dẫn dắt những công ty mà ông đang điều hành. “Nếu có chuyện gì xảy ra với tôi, việc tiếp quản sẽ được thực hiện”, ông nói. Dù thế nào đi chăng nữa, hội đồng quản trị biết tôi chọn ai.

Được biết, vị tỷ phú này hiện có 9 người con được công chúng biết đến. Ông và người vợ đầu tiên, Justin, có 5 người con khác, sinh đôi Griffin và Xavier vào năm 2004, và sinh ba Kai, Saxon và Damian vào năm 2006.

Sau khi ly hôn người vợ đầu tiên, ông từng hai lần kết hôn với nữ diễn viên Talulah Riley vào năm 2010 nhưng không có con và ly thân sau đó. Đến năm 2018, Musk hẹn hò với ca sĩ Grimes và có một con trai X AE A-XII (2020) và con gái Exa Dark Sideræl (2022).

Elon Musk đã tìm được người kế vị tiềm năng

Vào năm 2021, Elon Musk và Shivon Zilis, giám đốc của Neuralink, được cho là đã chào đón một cặp song sinh nhờ mang thai hộ, theo tài liệu tòa án mà Business Insider có được. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác nhận bởi Musk.

Năm ngoái, đứa con lớn của ông đã nộp đơn xin đổi tên với lý do không còn muốn “liên quan đến cha ruột của mình dưới bất kỳ hình thức nào”.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Elon Musk không chọn con mình là người kế vịcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button