Game

Emotional damage meme là gì ? Meme gây bão Tiktok

Mời bạn xem bài viết Emotional damage meme là gì ? Meme gây bão Tiktok mới nhất 2023 này nhé

Các video kết hợp meme Thiệt hại cảm xúc đang trở nên phổ biến trên nền tảng mạng xã hội Tiktok. Hãy cùng Arthro Max tìm hiểu ý nghĩa của meme đặc biệt này nhé.

một meme gây tổn thương là gì?

Tổn Thương Cảm Xúc là một video ngắn được cắt ghép từ video gốc thuộc sở hữu của YouTuber Steven He (sinh ngày 31/12/1996 tại Trung Quốc) với tiêu đề When “Asian” is a Diffuculty Mode. Nội dung chính của video này là về việc Châu Á có trở thành một chế độ chơi trong trò chơi điện tử hay không và nó được coi là một chế độ khó hơn là khó.

Cụ thể, trong video của mình youtuber cho thấy người chơi chưa chơi gì mà chỉ giẫm phải một khúc gỗ và chết. Đỉnh điểm trong đoạn video này là khi người chơi gặp phải một con trùm tên “Dì” với độ khó 1500. Con trùm tên “Dì” này sử dụng kỹ năng đặc biệt của mình để chế nhạo khi hỏi người chơi tại sao. Gần đây, nhân vật rất béo và nhân vật này đã nhận được “Tổn thương cảm xúc” và chết, kèm theo đó là Steven He hét lên “Thiệt hại cảm xúc”, đây cũng là nguồn gốc của meme thiệt hại cảm xúc.

Được biết, kênh Tiktok của Steven He nhanh chóng cán mốc 2,5 triệu người theo dõi khi từ khóa Tổn thương cảm xúc trở nên nổi tiếng trên nền tảng này.

Meme này thường được sử dụng trong các video để ám chỉ những hành động làm ảnh hưởng đến tinh thần của người khác. Ví dụ, trong một video tại lễ hội hóa trang, một cô gái đã hét vào mặt một chàng trai nếu anh ta muốn hẹn hò với cô ấy và anh chàng kia thẳng thừng trả lời rằng không, anh ta chỉ muốn hẹn hò. với người phụ nữ xinh đẹp nhất trong thị trấn và bây giờ Meme Tổn thương cảm xúc xuất hiện cho thấy cô gái đã bị tổn thương như thế nào bởi câu nói đó.

Tóm lại, có thể nói meme Tổn thương cảm xúc được dùng để nói về việc ai đó bị làm nhục bằng hành động hoặc lời nói ở mức độ nhẹ, không quá nghiêm trọng hay có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần.

Ảnh meme Cảm giác bị tổn thương

Không lâu sau khi video của Steven He được đăng tải trên nền tảng Youtube, meme Tổn thương cảm xúc đã nhanh chóng trở thành trào lưu trên nền tảng mạng xã hội của nhiều quốc gia.

Ảnh meme Cảm giác bị tổn thương

Ảnh meme Cảm giác bị tổn thương

Ảnh meme Cảm giác bị tổn thươngẢnh meme Cảm giác bị tổn thươngẢnh meme Cảm giác bị tổn thương

tổn thương tình cảm

Tuy meme này chỉ mang tính chất giải trí nhưng nó cũng phần nào phản ánh thói hư tật xấu của người châu Á, những mẫu câu giao tiếp tưởng chừng như bình thường nhưng lại có khả năng “sát thương” tinh thần người khác rất cao. . Bên cạnh meme Tổn thương cảm xúc, meme “phụ huynh châu Á” cũng đang trở nên cực hot và trở thành trào lưu ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Emotional damage meme là gì ? Meme gây bão Tiktokcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button