Game

Faker lên tiếng sau sự ra đi của hai huấn luyện viên Daeny và Zefa

Mời bạn xem bài viết Faker lên tiếng sau sự ra đi của hai huấn luyện viên Daeny và Zefa mới nhất 2023 này nhé

Siêu sao Hàn Quốc “Faker” đã có bài phát biểu đầu tiên sau sự ra đi của 2 cựu huấn luyện viên T1 là Daeny và Zefa. Hãy cùng Arthro Max tìm hiểu nhé!

Faker nói về việc sa thải 2 HLV Daeny và Zefa

Sau chuỗi kết quả không như ý của T1 (6-5) tại giải đấu LCK Mùa Hè 2021, mới đây ban lãnh đạo đã quyết định sa thải hai huấn luyện viên Yang “Daeny” Dae-in và Lee “Zefa” Jae. -min. Được biết, trước đó huấn luyện viên Deany cũng có những bất đồng với Faker về chiến thuật của đội.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu gần đây với Inven Global, Faker đã có suy nghĩ đầu tiên về việc loại bỏ cả hai huấn luyện viên của T1:

“Sau khi nhận được thông báo, mọi người đều rất bức xúc và chắc chắn là cả huấn luyện viên. Tuy nhiên, họ đã cố gắng để có hướng đi tốt nhất trong trận đấu tối nay, đó cũng là cách mà một người chuyên nghiệp nên làm nên tôi rất biết ơn”.

Huấn luyện viên Daeny đã bị sa thải

Như đã biết, CEO Choi “Polt” Seong-hun đã tiết lộ rằng các thành viên của T1 không biết về sự thay đổi huấn luyện viên cho đến phút chót. Anh ấy nghĩ rằng điều đó sẽ làm tổn thương các cầu thủ nên chỉ nói rằng Daeny và Zefa sẽ bị sa thải một ngày trước khi có thông báo mới.

Faker nói thêm rằng mặc dù mọi người trong đội đều bối rối nhưng họ vẫn cố gắng hết sức để tập trung vào trận đấu với KT. Giờ đây, HLV Son “Stardust” Seok-hee và Kim “Moment” Ji-hwan sẽ cùng toàn đội tìm ra giải pháp để vượt qua khó khăn này.

HLV Daeny từ chối bình luận về vụ việc

Hiện tại, huấn luyện viên Daeny từ chối bình luận về vấn đề này nhưng mặt khác, Faker cũng chúc Daeny và Zefa mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

“Tôi không muốn nói về tình hình nội bộ, nhưng có một điều chắc chắn là Daeny và Zefa đã cung cấp cho chúng tôi rất nhiều kiến ​​thức về game. Có nhiều lý do đằng sau sự ra đi của cả hai huấn luyện viên, và mỗi người nhìn nhận câu chuyện này ở một góc độ khác nhau nên xin đừng hiểu sai.

Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn Daeny và Zefa vì tất cả những gì họ làm cho đội và chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất.”

T1 đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2021 và sẽ có trận đấu với DWG vào thứ Bảy tuần này (17/7). Đừng quên theo dõi Arthro Max để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Faker lên tiếng sau sự ra đi của hai huấn luyện viên Daeny và Zefacủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button