Game

Faker mơ được trở về quá khứ để mua Bitcoin, Cuộc Chiến Vô Cực version LMHT chuẩn bị ra mắt

Mời bạn xem bài viết Faker mơ được trở về quá khứ để mua Bitcoin, Cuộc Chiến Vô Cực version LMHT chuẩn bị ra mắt mới nhất 2023 này nhé

Faker sẽ mua 1000 BTC nếu anh ấy có thể quay ngược thời gian; Trận đấu ARAM dài nhất đã được sửa; Sự kiện “Đại Chiến Vô Cực” là phiên bản “Đại Chiến Vô Cực” của Liên Minh Huyền Thoại. Đó là tất cả những tin tức nóng hổi của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Arthro Max Mang đến cho bạn để đọc ngày hôm nay!

Nếu có thể du hành thời gian, Faker muốn mua và lưu trữ 1000 Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với nhân vật nổi tiếng của T1 Và không ai khác chính là Faker, một câu hỏi khá hóc búa đã được đặt ra: “Nếu được du hành về quá khứ, bạn sẽ muốn nói gì với chính mình? ? ?”. Đây cũng là điều mà nhiều fan của anh thường thắc mắc.

Thường thì với một câu hỏi như thế này, ai cũng sẽ muốn quay lại quá khứ để nhắc nhở bản thân, hầu như game thủ nào cũng nghĩ để động viên bản thân rằng “Tôi đang đi đúng đường, hãy tiếp tục đi, vì Faker giờ có tất cả mọi thứ kể cả tiền bạc và danh vọng.

Nhưng không, game thủ T1 đã có một câu trả lời khá bất ngờ nhưng hoàn toàn hợp lý. Anh thẳng thắn chia sẻ rằng:

“Tôi sẽ tự nói với bản thân mình 10 năm trước, hãy mua thật nhiều Bitcoin, khoảng 1000 và sau đó tiết kiệm, sau đó bán nó 10 năm sau.”

Dù ở thời điểm hiện tại Bitcoin đang mất giá rất nhiều nhưng không thể phủ nhận rằng nếu ai có cơ hội du hành thời gian, họ luôn khao khát ước mơ đổi đời dễ dàng như Faker.

Chơi game Aram rồi lăn ra ngủ, thanh niên phải thức gần 3 tiếng

Thông thường, một trận ARAM trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ kéo dài khoảng 15-20 phút. Và một game thủ có nickname Happy Wind Man cũng nghĩ như vậy cho đến khi lỡ chơi một game cuối cùng. Trò chơi này đã làm xáo trộn lịch ngủ của anh ấy!

Theo chia sẻ, Happy Wind Man định chơi một trận ARAM nhẹ nhàng để thư giãn đầu óc giúp dễ ngủ hơn. Tuy nhiên, anh không biết rằng trận đấu mà anh định chơi kéo dài gần 3 tiếng, tức là 2 tiếng 47 phút.

Chơi game Aram rồi lăn ra ngủ, thanh niên phải thức gần 3 tiếng

Anh ấy nói rằng ở phút thứ 50 của trận đấu, anh ấy đã phải thay đổi món đồ Dr.Mundo của mình từ phòng thủ sang chí mạng để có thể phá trụ nhanh hơn, nhưng trận đấu đã kéo dài.

Tất nhiên, anh đã phá vỡ hoàn toàn các kỷ lục trước đó là 58 phút 45 giây và 1 giờ 34 giây, trở thành trận đấu ARAM dài nhất. Quan trọng hơn, anh chàng này đã có một “giấc ngủ say” sau trận đấu dài đó.

Sự kiện “Đại Chiến” là một phiên bản “Infinity War” của Liên Minh Huyền Thoại

Mới đây, Riot Game đã tung ra một đoạn teaser về cuộc xâm lược của Màn Sương Đen từ Viego đến toàn bộ vùng đất trong Liên Minh Huyền Thoại. Sự kiện này được gọi là cuộc Đại suy thoái.

Khung cảnh Màn Sương Đen xâm chiếm diễn ra khắp nơi, từ Demacia, Ionia, Noxus,… Có thể nói, cả Runeterra đang đối mặt với thảm họa diệt vong, khi Viego đi đến đâu sẽ gieo rắc nỗi sợ hãi đến đó. . Qua đoạn video chúng ta cũng có thể thấy hắn có khả năng thao túng trí óc, biến bất cứ ai thành nô lệ của hắn.

Sự kiện

Nhiều giả thuyết đã được đưa ra, và một trong những giả thuyết được đồng ý nhiều nhất là sự thống nhất của tất cả các vương quốc cùng nhau chống lại cuộc Đại khủng hoảng. Hay nói đúng hơn, đây sẽ là một phiên bản “Infinity War” của Liên Minh Huyền Thoại.

Trên đây là bản tin tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ngày hôm nay. Nhớ theo dõi các chuyên mục khác của Arthro Max để cập nhật tin tức mới kẻo thành ông già nhé.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Faker mơ được trở về quá khứ để mua Bitcoin, Cuộc Chiến Vô Cực version LMHT chuẩn bị ra mắtcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button