Game

Free Fire bắt trend Squid Game với chế độ sinh tồn mới ra mắt tháng 10

Mời bạn xem bài viết Free Fire bắt trend Squid Game với chế độ sinh tồn mới ra mắt tháng 10 mới nhất 2023 này nhé

Bắt kịp xu hướng game mực đang hot, Free Fire ra mắt chế độ chơi mới mang tên “một, hai, ba” mô phỏng trò chơi “đèn xanh đèn đỏ” ​​trong phim.

Free Fire ra mắt chế độ “một, hai, ba”

Mới đây, các game thủ “cháy chùa” lại được phen xôn xao với chế độ chơi mới mang tên “một, hai, ba”. Chế độ chơi sinh tồn này được mô phỏng dựa trên trò chơi “đèn xanh đèn đỏ” ​​từng xuất hiện trong tập 1 của trò chơi Câu Mực.

cô thỏ nhỏ

Không chỉ vậy, NPH còn thay đổi búp bê thành “bà thỏ” đáng sợ. Thay vào đó, để tăng độ khó, một giai điệu mới đã được thêm vào “mugunghwa kkochi piotsseumnida”.

Chế độ một hai ba của Free FireBạn sẽ bị giết nếu di chuyển saiSân chơi một hai ba

Garena mô tả chế độ mới của tựa game FPS này như sau: “Hãy trở thành những người chơi có nước đi khôn ngoan để không bị biến thành mực nướng cho “cô Thỏ”.

di chuyển chiến thắng không bị phát hiệnVượt qua vạch đỏ trước khi hết giờ để giành chiến thắng

Theo Arthro Max, chế độ Free Fire mới ra mắt trên Android vào ngày 17/10 và sẽ ra mắt trên iOS vào ngày 24/10 với nhiều skin súng và trang phục vĩnh viễn.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Free Fire bắt trend Squid Game với chế độ sinh tồn mới ra mắt tháng 10của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button