Game

Game 18+ Scarlet Crisis – Lên đỉnh cùng game chiến lược ở thế giới hỗn loạn và dục vọng

Mời bạn xem bài viết Game 18+ Scarlet Crisis – Lên đỉnh cùng game chiến lược ở thế giới hỗn loạn và dục vọng mới nhất 2023 này nhé

Scarlet Crisis là một trò chơi chiến lược theo lượt thú vị diễn ra trong một thế giới đầy hỗn loạn và dục vọng, tiếng kim loại xào xạc và hình ảnh ma quái gợi cảm!

Thông tin chung về game Scarlet Crisis

Trò chơi được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2021, thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, khải huyền, chiến thuật theo lượt. Một số thông tin cơ bản về game:

  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Nutaku
  • Nhà phát triển: Exaltation Games
  • Hệ điều hành: Android – PC Browser
  • ngôn ngữ tiếng anh
  • Ngày phát hành: 30 tháng 9 năm 2021

Cốt truyện đẫm máu, anh hùng cứu mỹ nhân

Cốt truyện của trò chơi người lớn Scarlet Crisis

Bối cảnh của trò chơi được đặt trong một thế giới mà loài người yếu thế trước người máy, loài người vẫn đang đứng trước bờ vực diệt vong. Bây giờ để có thể giải cứu người dân khỏi ách nô lệ tình dục là điều không thể.

Các chiến binh phải đoàn kết để vượt qua những rào cản nguy hiểm. Lực lượng sẽ bao gồm sự góp mặt của những chuyên gia tâm lý gợi cảm, những nữ chiến binh với bộ ngực khủng và tất nhiên không thiếu thợ xăm sẵn sàng cho những trận chiến khốc liệt nhất.

Cách chơi đơn giản của Scarlet Crisis

Cách chơi đơn giản của Scarlet Crisis

Người chơi sẽ vào vai thủ lĩnh của một băng đảng cố gắng chống lại các thế lực thù địch để giải cứu người ngoài hành tinh khỏi sự thống trị của những cỗ máy ma quỷ. Người chơi sẽ phải vận dụng mọi kỹ năng của mình để chiến đấu, đồng thời phát triển cốt truyện bằng cách tương tác với các nhân vật nữ.

Người chơi càng nhanh đủ mạnh để tiêu diệt kẻ thù, họ càng có nhiều khả năng trải qua những đêm điên cuồng với những nữ chiến binh nóng bỏng. Trò chơi phát triển theo cốt truyện và các cấp độ, cấp độ càng cao, bạn càng phải nâng cao kỹ năng của mình và mở khóa hàng loạt cảnh game sex đặc sắc.

Hé lộ thú vị về game 18+

Người chơi xây dựng đội hình gồm 3 lớp nhân vật, để ngăn chặn lũ robot quái vật và giải cứu các nô lệ tình dục. Thường xuyên nâng cấp vũ khí và kỹ năng của bạn để chinh phục thành phố tràn ngập những khu ổ chuột và phòng thí nghiệm bí mật.

Đánh càng nhiều phần thưởng, vượt qua các đối thủ khác, đạt thứ hạng cao, bạn sẽ được thưởng thức những màn làm tình ướt át, nóng bỏng với đồ họa và âm thanh sống động cùng các em gái trong game, sẽ có khoảng 9 cảnh H đặc sắc và cuồng nhiệt. đang chờ người chơi mở khóa.

sự quyến rũ của trò chơi khủng hoảng màu đỏ tươi

Scarlet Crisis là tựa game 18+ đang “thiêu đốt” người xem với nhiều cảnh H. Đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn khi trải nghiệm game với Arthro Max Vui lòng.

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Game 18+ Scarlet Crisis – Lên đỉnh cùng game chiến lược ở thế giới hỗn loạn và dục vọngcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button