Game

Game adult Bouncy College: Vào vai anh hùng “dẫy” trăm cảnh s.e.x 3D không che

Mời bạn xem bài viết Game adult Bouncy College: Vào vai anh hùng “dẫy” trăm cảnh s.e.x 3D không che mới nhất 2023 này nhé

Game người lớn Bouncy College là game nhập vai, người chơi là nhân vật nam duy nhất hỗ trợ các cô gái chiến đấu chống lại quái vật, bảo vệ quê hương và có những giây phút làm tình mãnh liệt với các cô nàng nóng bỏng.

Thông tin chung về trò chơi Bouncy College

Game người lớn này sẽ mang đến cho người chơi một thế giới nhập vai mới với hàng loạt cảnh làm tình cực phê. Trò chơi có tính năng chiến đấu theo lượt, bối cảnh trường đại học và các cô gái từ các câu lạc bộ khác nhau đều là những chiến binh xuất chúng.

  • Nhà phát hành game: Nutaku Publishing
  • Nhà phát triển game 18+: Dragon Powerhouse
  • Nền tảng: Trò chơi có thể tải xuống cho PC hoặc Android
  • ngôn ngữ tiếng anh
  • Ngày phát hành: 10 tháng 10 năm 2021.

Âm mưu ướt át của Đại học Bouncy

Âm mưu ướt át của Đại học Bouncy

Hơn 1000 năm trước Trái đất bị người ngoài hành tinh xâm lược, con người không biết mục đích thực sự của họ là gì, kể cả ngày nay, nhưng họ chắc chắn không phải là người tốt.

Những sự kiện bí ẩn liên tục xảy ra trên khắp thế giới, đó là lý do chính phủ thành lập trường Cao đẳng Bouncy với sứ mệnh đào tạo những chiến binh tinh nhuệ nhất. Bề ngoài, các cô gái ở đây có cuộc sống bình thường, nhưng thực tế họ đều là những chiến binh tinh nhuệ.

Người chơi sẽ vào vai nhân vật nam duy nhất của trò chơi, một người đàn ông có sức mạnh tiềm ẩn và là chỉ huy của các cô gái. Mỗi khi trận chiến kết thúc thành công, người chơi lại có cơ hội lên đỉnh với những cô nàng có bộ ngực căng tròn.

Gameplay của Bouncy College rất hấp dẫn

đại học bouncy có lối chơi rất thú vị, hãy hoàn thành nhiệm vụ để có H với các cô gái

Trò chơi cung cấp cho người chơi hơn 100 nhiệm vụ cốt truyện và 50 nhiệm vụ SP, nhiều nhiệm vụ sự kiện và mỗi nhiệm vụ chứa nhiều bẫy và vật phẩm độc đáo để đa dạng hóa trải nghiệm của người chơi. .

Trong game cũng có nhiều chế độ Boss, Đấu trường PvP. Trong tất cả các nhiệm vụ và sự kiện, nếu đạt yêu cầu, người chơi sẽ nhận được phần thưởng.

Game cung cấp cho người chơi hơn 15 mỹ nhân bốc lửa, hơn 100 cảnh nóng 3D chân thực, tức là mỗi cô gái sẽ có hơn 7 cảnh nóng, tạo nên những hình ảnh khiêu gợi. Người chơi có tùy chọn để chọn tương tác và tốc độ tự động hoặc thủ công, tùy theo sở thích của họ.

đại học bouncy cung cấp cho người chơi hơn 100 cảnh H chính và hàng loạt nhiệm vụ đặc biệt

Hoàn thành tốt các nhiệm vụ và về cuối màn bạn sẽ mở khóa được nhiều cô gái hơn, các nhiệm vụ đặc biệt với hơn 50 cô gái đang chờ đợi bạn. Đừng quên tận dụng tất cả các kỹ năng sẵn có của mỗi cô gái để có được trải nghiệm tình dục trọn vẹn nhất trong trò chơi tình dục này.

Được phát hành vào ngày 10 tháng 10 năm nay, Bouncy College chắc chắn là trò chơi dành cho người lớn có tinh thần tự do nhất từ ​​trước đến nay. nhớ quay lại Arthro Max cho các trò chơi người lớn hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Game adult Bouncy College: Vào vai anh hùng “dẫy” trăm cảnh s.e.x 3D không checủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button