Game

Game hentai Billionaire: Làm giàu không khó, trở thành tỷ phú sưu tập waifu mở cảnh nóng 18+ tràn màn hình

Mời bạn xem bài viết Game hentai Billionaire: Làm giàu không khó, trở thành tỷ phú sưu tập waifu mở cảnh nóng 18+ tràn màn hình mới nhất 2023 này nhé

Game tỷ phú hentai mang đến cho người chơi trải nghiệm xây dựng đế chế của riêng mình, trở thành tỷ phú với hàng trăm cô gái xinh đẹp đang chờ được “thị tẩm” để “sản xuất” ra người thừa kế.

Thông tin chung về game Cờ Tỷ Phú

Đây là game 18+ mang đến cho người chơi cảm giác hoàn thành, áp dụng logic vào hoạt động kinh doanh, trận chiến tài chính, đồng thời phải tìm đúng cô gái hợp tác để tạo ra con người. thừa kế.

Quá trình tìm kiếm đối tượng phù hợp có vẻ sẽ khá lâu, bởi có hơn hàng trăm cô nàng waifu mông to căng tròn hấp dẫn đang chờ tỷ phú “chuẩn bị”.

  • Nhà phát hành và phát triển trò chơi: EXNOA
  • Game phù hợp với: PC Browser – Mobile Browser
  • ngôn ngữ tiếng anh
  • Ngày phát hành: 12 tháng 10 năm 2021.

Cách chơi Cờ tỷ phú

Cách chơi Cờ tỷ phúNhận các sự kiện trong trò chơi phong phú sẽ giúp bạn giàu hơn

Trong game hentai này người chơi sẽ vào vai một ông chủ, gây dựng cơ đồ cho mình. Trong thế giới do chính anh xây dựng, sẽ có một dàn harem với hàng trăm loại waifu khác nhau.

Có người sang chảnh như bà hoàng, có người cưng chiều vợ, có hot girl nghịch ngợm, có nhóc loli ngọt ngào. Ngoài ra, có hơn 50 cô gái đảm nhận các vị trí thư ký, giúp ông chủ điều hành công việc kinh doanh.

Đặc biệt các nàng waifu sẽ sẵn sàng hợp tác với ông chủ để tạo ra người thừa kế. Mỗi thư ký là một “gói lựa chọn”, trong đó phong cách, nội y và cảnh nóng 18+ của 50 cô gái waifu không giống nhau, cho phép người chơi trải nghiệm những cảnh sex hentai mới lạ và kích thích.

Điểm nổi bật của game tỉ phú hentai

Tỷ phú highlight: Đi công tác cùng thư ký, truyện hentai hot 18+Đi công tác cùng thư ký với loạt ảnh hentai 18+ nóng bỏng

Người chơi được trải nghiệm cảm giác đứng trên đỉnh thế giới, dưới chân là tiền, quanh giường là mỹ nhân nóng bỏng.

Nhiều mini game sẽ được tích hợp để người chơi chinh phục và mở khóa cốt truyện của từng nhân vật như mua bán nhà đất, đi câu cá, chơi golf, quyết định mua bán cổ phiếu, tiêu tiền hợp lý. người đàn ông giàu có.

Nếu bạn muốn biết cảm giác làm giàu và tán gái là như thế nào thì hãy đến với game hentai tỷ phú và trải nghiệm ngay nhé. Nhớ ghé thăm lại Arthro Max cho các trò chơi người lớn hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Game hentai Billionaire: Làm giàu không khó, trở thành tỷ phú sưu tập waifu mở cảnh nóng 18+ tràn màn hìnhcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button