Game

Game nông trại Happy Land – Game NFT được dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới

Mời bạn xem bài viết Game nông trại Happy Land – Game NFT được dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới mới nhất 2023 này nhé

Game nông trại Happy Land là một dự án game của NFT sẽ mang đến cho người chơi cảm giác được trở về tuổi thơ, lối chơi giống như “Nông trại vui vẻ”. Nhưng điểm khác biệt là trò chơi này phát triển theo công nghệ blockchain.

Game nông trại Happy Land – Game NFT nối tiếp thành công của Axie Infinity

Hiện nay, game NFT đang là thể loại game gây sốt trên thị trường, chính vì vậy nhiều dự án NFT cũng ra đời và phát triển mạnh mẽ. Trong đó, phải kể đến sự thành công của game NFT Axie Infinity và Decentraland ở thể loại game này.

Với chủ đề nông trại Happy Land, người chơi sẽ hóa thân thành một ông chủ nông trại để trải nghiệm cuộc sống nông thôn với các hoạt động trồng trọt, chăn nuôi và quản lý đất đai.

Game nông trại Happy Land sẽ đưa người chơi hóa thân thành ông chủ nông trại để trải nghiệm cuộc sống nông thôn

HPL là đơn vị tiền tệ chính trong game, game thủ có thể dùng nó để mua bán, trao đổi mọi thứ mình cần. Thời gian mặc định trong Happy Land là 1 tháng ngoài đời tương đương 1 năm trong game.

HPL là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi NFT Happy Land

Do đó, game thủ cần chú ý đưa ra chiến lược gieo trồng và chọn loại hạt giống phù hợp để thu được lợi nhuận tối đa. Trò chơi NFT này sắp được tung ra thị trường với thời gian beta sắp tới.

Theo dõi Arthro Max để cập nhật thêm nhiều tin tức mới.

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Game nông trại Happy Land – Game NFT được dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tớicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button