Game

Game thủ chán nản khi Liên Quân Mobile lại xuất hiện hack

Mời bạn xem bài viết Game thủ chán nản khi Liên Quân Mobile lại xuất hiện hack mới nhất 2023 này nhé

Dù chỉ mới bắt đầu mùa 20 không lâu nhưng có vẻ như game thủ đang cảm thấy chán nản khi xuất hiện nạn hack game “khủng” tại Liên Quân Mobile.

Hack map Liên Quân Mobile không phải cơn ác mộng

Từ lâu, việc sử dụng hack/cheat trong Liên Quân đã trở thành vấn đề nhức nhối của game thủ khi số lượng cheater vẫn áp đảo người chơi “chân chính” và càn quét rank Việt từ mùa này qua mùa khác. mùa khác.

Trong đó, loại hack game được sử dụng phổ biến nhất là hack map, loại hack này có thể quét toàn bộ bản đồ và biết được “đường di chuyển” của đối thủ.

Tuy nhiên đây chưa phải là kiểu hack đáng sợ nhất vì không có kỹ năng vẫn có thể thua như thường.

Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Quân đang vô cùng hoang mang khi 2 bản hack khủng khiếp nhất: Hack sát thương (hack sát thương) và hack hồi chiêu (0s hồi chiêu) từng khiến game thủ Liên Quân khiếp sợ đã bị đánh dấu. tín hiệu trở lại. xuất hiện trở lại và xuất hiện công khai.

Ilumia sử dụng "Hack thời gian hồi chiêu" sau đó giải phóng God of Formation liên tục vào tất cả kẻ thù trên bản đồ.Ilumia sử dụng kỹ năng “Hack thời gian hồi chiêu” để liên tục tấn công God of War lên tất cả kẻ thù trên bản đồ.

Giành chiến thắng Double Kill bằng cách sử dụng hack

Sau đó là Triple Kill

Megakill được Ilumia giành liên tục chỉ sau 1-2 phút.

Ilumia ăn hàng chục mạng hạ gục liên tiếp trước sự ngỡ ngàng của đồng đội.

Nếu hack hồi chiêu có thể khiến mọi chiêu thức được sử dụng liên tục và không thể chống đỡ thì hack sát thương chỉ cần một đòn gây ra trăm nghìn sát thương.

Điểm đáng sợ nhất của những bản hack game Mobile này là chúng mang lại cho bạn lợi thế áp đảo và bạn vẫn có thể giành chiến thắng dễ dàng mà không cần bất kỳ kỹ năng nào. Hãy cùng theo dõi Arthro Max để cập nhật thêm nhiều thông tin hay nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Game thủ chán nản khi Liên Quân Mobile lại xuất hiện hackcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button