Tin tức

Game thủ nên ‘nhả đạn’ bao nhiêu lần một tháng để có sức leo rank?

Mời bạn xem bài viết Game thủ nên ‘nhả đạn’ bao nhiêu lần một tháng để có sức leo rank? mới nhất 2023 này nhé

“Xả đạn” thường xuyên như thế nào là khoa học và tốt cho sức khỏe nam giới, nhất là với những người hoạt động trí óc nhiều như game thủ?

Năm 2017, tạp chí Daily Mail đã đăng một bài báo với tiêu đề gây tò mò và lưu ý rằng “Đàn ông trưởng thành nên “xuất binh” 21 lần/tháng để giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt”. Bài báo dựa trên kết quả của một nghiên cứu kéo dài 18 năm từ 1992 đến 2010 trên 31.925 nam giới trưởng thành trên tạp chí European Urology.

Kết quả nghiên cứu trên một nhóm nam giới từ 20 đến 29 người cho thấy, 21 là số lần “xuất tinh” cân bằng nhất và tốt nhất của nam giới. Xuất tinh đều đặn 21 lần/tháng cũng giúp giảm hơn 19% nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt so với những người ít xuất tinh (chỉ 4-7 lần/tháng).

“Xả” ở nam giới giống như việc “rửa” bộ phận sinh dục từ bên trong, đồng thời mang lại sự cân bằng nội tiết tố, từ đó ngăn chặn sự tích tụ của các tế bào già cỗi và giảm nguy cơ viêm nhiễm. bệnh tật. nói chung và bệnh ung thư nói riêng.

Lợi ích của việc “xuất binh” có kiểm soát không chỉ giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt mà còn giúp tăng tuổi thọ, tránh tình trạng người tình, vợ rơi vào cảnh “chưa tới chợ”. tất cả số tiền đã bị mất”. Ngoài ra, “xuất binh” có kiểm soát còn giúp tăng bản lĩnh, hưng phấn, ngủ ngon, tăng khả năng miễn dịch cũng như giảm các bệnh về tim mạch.

Xả đạn giúp game thủ sảng khoái

Với những game thủ – những người phải làm việc trí óc với tần suất cao và thường xuyên thức khuya, dùng đồ nóng… thì việc “xả đạn” có kiểm soát sẽ giúp bạn có những phút giây thoải mái. thư giãn, tĩnh tâm.

Tuy nhiên, vì cũng tốn nhiều công sức nên tần suất “xả đạn” của anh em rơi vào khoảng 17 đến 19 lần sẽ hợp lý hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Game thủ nên ‘nhả đạn’ bao nhiêu lần một tháng để có sức leo rank?của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button