Game

Game thủ sẽ nhận miễn phí skin Liên Quân (skin Saitama) trong sự kiện hợp tác với One Punch Man?

Mời bạn xem bài viết Game thủ sẽ nhận miễn phí skin Liên Quân (skin Saitama) trong sự kiện hợp tác với One Punch Man? mới nhất 2023 này nhé

Tin vui cho game thủ, loạt hình ảnh đầu tiên về skin Liên Quân trong sự kiện hợp tác giữa Liên Quân x One Punch Man đã lộ diện.

Game thủ có thể nhận skin Liên Quân miễn phí!

Florentino x Seven mừng sinh nhật Liên Quân 4 tuổi

Một trong những game Moba rất khó hợp tác là Garena Liên Quân Mobile. Mới đây, game thủ Liên Quân lại một lần nữa được trải qua cảm giác sung sướng tột độ khi hay tin Garena sẽ bắt tay với một bộ anime được yêu thích hàng đầu thế giới: One Punch Man side story.

Skins Liên Quân và One Punch Man sẽ kết hợp

Tuy nhiên, vẫn có một số game thủ esports không ủng hộ mối quan hệ hợp tác này. Nhưng hầu hết đều rất hào hứng và thậm chí họ còn dự đoán nhà vô địch LMHT nào sẽ nhận được skin One Punch Man.

Skin Liên Quân hợp tác với One Punch Man

Nox AOV News cũng hé lộ loạt hình ảnh về một số skin mới sắp ra mắt từ sự hợp tác giữa Liên Quân x One Punch Man. Dù chưa chính thức nhưng người ta vẫn kỳ vọng rằng trang phục Saitama sẽ đi cùng Raz do tương đồng về khả năng, và Errol sẽ là Genos, Krixi sẽ là Tatsumaki…

Theo nguồn tin, trong những lần hợp tác trước, nhiều skin Liên Quân đã được tặng miễn phí cho game thủ: Lindis Bleach (cấp A – Limited), Florentino Seven (S+ Limited)… Arthro Max hi vọng skin Saitama sẽ quay trở lại. này – Raz cũng sẽ được tặng miễn phí cho game thủ!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Game thủ sẽ nhận miễn phí skin Liên Quân (skin Saitama) trong sự kiện hợp tác với One Punch Man?của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button