Game

GEN thắng T1 giành chiếc vé đầu tiên đến CKTG và chung kết LCK

Mời bạn xem bài viết GEN thắng T1 giành chiếc vé đầu tiên đến CKTG và chung kết LCK mới nhất 2023 này nhé

Chiều ngày 12/8 GEN vs T1 siêu đại chiến cực căng tận 5 ván với chiến thắng chung cuộc dành cho đội tuyển áo đen-vàng.

GEN thắng T1 về nhánh thua

Sau đại chiến căng không thể thở trước KT khiến Keria bật khóc ngồi cầu nguyện tại game 5 thì hôm nay T1 tiếp tục cuộc siêu đại chiến với GEN.

Game 1 Chovy đã quá xuất sắc gành về POG khi đưa ra những chiếc thảm đá khiến T1 nằm xuống mà không kịp làm gì.

Đến game 2 Faker lên tiếng gánh gần 17k sát thương cùng với chiếc “phân chia thiên hạ 2” của Zeus đã tạo nên vô số đột biến bóp nghẹt đối thủ. Đặc biệt nhất phải kể đến chiếc bò sp quá ấn tượng của Keria.

Giữ vững phong độ T1 tiếp tục đem về chiến thắng ở game 3 với vô số pha mở đẹp của keria để 3 nguồn sát thương còn lại lên tiếng.

Game 4 được đánh giá là game hay nhất khi 2 bên đều có những con bài mới từ Gangplank, Yone đến Vayne. Mặc dù Zeus xanh nhất team nhưng Doran không phế vì thế đội hình nhiều cc cứng và sát thương tầm xa đã hủy diệt T1.

GEN thắng T1 về nhánh thua 2

Game cuối tất cả kỳ vọng của T1 đặt vào sứ giả phán quyết của Oner nhưng đội hình bảo kê Peyz quá ấn tượng đã liên tiếp 3 lần quét sạch T1.

Như vậy T1 sẽ xuống chung kết nhánh thua đợi HLE và KT. Nhiều netizen cho rằng cuộc đại chiến viễn thông giữa T1 vs KT tại playoff sẽ diễn ra một lần nữa.

GEN đi CKTG

Mặc khác Arthro Max được biết GEN đã cầm chắc tấm vé đi CKTG và ngồi uống trà tại chung kết tổng LCK Mùa Hè 2023 chờ đối thủ tiếp theo.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: GEN thắng T1 giành chiếc vé đầu tiên đến CKTG và chung kết LCKcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button