Game

Genshin Impact: Leaker tiết lộ toàn bộ bản đồ Enkonomiya khổng lồ

Mời bạn xem bài viết Genshin Impact: Leaker tiết lộ toàn bộ bản đồ Enkonomiya khổng lồ mới nhất 2023 này nhé

Phiên bản Genshin Impact 2.4, leaker đã hé lộ toàn bộ bản đồ Enkonomiya, điều đáng chú ý ở phiên bản này chính là mật độ dịch chuyển dày đặc.

Genshin Impact tiết lộ bản đồ Enkonomiya trong bản vá 2.4, với các địa điểm bằng tiếng Anh

Cụ thể, thông tin chi tiết về bản đồ Enkonomiya do leaker tung ra đều bằng tiếng Anh và các điểm chuyển nhượng. Theo cộng đồng Genshin Impact, khu vực Enkonomiya giống như Đảo Golden Apple và nó nằm ở một khu vực khác với Teyvat.

sếp-trong-ban-do-moi

Ngoài ra, trong bản đồ này sẽ xuất hiện một boss thế giới, bên cạnh đó cũng sẽ xuất hiện thêm nhiều quái vật với sức mạnh đáng nể. Boss có hình ảnh, quái vật trong bản đồ Enkonomiya sẽ có khả năng khóa kỹ năng của người chơi.

Kỹ năng của quái vật trên bản đồ này sẽ triệt tiêu kỹ năng của người chơi trong thời gian ngắn giống như cách Thần Sấm khóa kỹ năng của bạn trong nhiệm vụ huyền thoại.

Genshin Impact: Leaker Tiết Lộ Bản Đồ Enkonomiya Hoàn Toàn Khổng Lồ

Đây chỉ là thông tin từ cộng đồng Genshin Impact, chúng ta cần thêm vài tuần nữa để có cảm nhận về bản đồ khi nó được cập nhật. Hãy cùng Arthro Max theo dõi những thông tin thú vị của tác động Genshin nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Genshin Impact: Leaker tiết lộ toàn bộ bản đồ Enkonomiya khổng lồcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button