Game

Genshin Impact: Tiết lộ quá nhiều thông tin nóng, NPH đâm đơn kiện 7 game thủ

Mời bạn xem bài viết Genshin Impact: Tiết lộ quá nhiều thông tin nóng, NPH đâm đơn kiện 7 game thủ mới nhất 2023 này nhé

Cuối cùng thì NPH Genshin Impact cũng đã vào cuộc, bắt đầu có những động thái quyết liệt để ngăn chặn tình trạng rò rỉ thông tin trước khi có thông báo cập nhật chính thức.

Hiện đã có 7 game thủ bị miHoYo khởi kiện

Tại máy chủ Trung Quốc, vì quá nóng lòng trước thông tin rò rỉ bản cập nhật mới, NPH đã đâm đơn kiện gamer Trung Quốc.

Cụ thể, cả 7 game thủ có thể sẽ phải đối mặt với tổng số tiền bồi thường lên tới 3,5 triệu NDT, tương đương khoảng 500.000 NDT mỗi người trong trường hợp miHoYo thắng kiện.

Genshin Impact: Lộ quá nhiều thông tin nóng, NPH đâm đơn kiện 7 game thủ

Từ lâu, việc rò rỉ các bản cập nhật mới của Genshin Impact đã trở thành chủ đề nóng, nhất là khi tựa game này ra mắt phiên bản mới thường xuyên như vậy. Hậu quả của việc rò rỉ thông tin tràn lan sẽ khiến những game thủ chân chính khác cảm thấy chán game và không còn kỳ vọng vào những thay đổi mới.

Genshin Impact: Lộ quá nhiều thông tin nóng, NPH đâm đơn kiện 7 game thủ

Việc đâm đơn kiện này có thể là hồi chuông cảnh tỉnh cho những game thủ có hành vi xấu, việc rò rỉ thông tin trước đây vừa làm game mất mỹ quan, vừa khiến những người chơi khác mất hứng thú, bản thân người rò rỉ cũng không hài lòng. cũng mất tiền. .

Hãy cùng theo dõi Arthro Max để cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về Genshin Impact.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Genshin Impact: Tiết lộ quá nhiều thông tin nóng, NPH đâm đơn kiện 7 game thủcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button