Game

Giải đấu Candy Crush Khởi Tranh Tại Mỹ, Khloé Kardashian góp mặt làm nóng đường đua

Mời bạn xem bài viết Giải đấu Candy Crush Khởi Tranh Tại Mỹ, Khloé Kardashian góp mặt làm nóng đường đua mới nhất 2023 này nhé

Candy Crush Tournament – game mobile được đông đảo chị em yêu thích bất ngờ hé lộ thông tin thi đấu như một bộ môn thể thao điện tử khiến nhiều người háo hức khoe thành tích khủng.

Giải đấu Candy Crush chưa bắt đầu đã có nhiều bất ngờ

Với giải đấu Candy Crush, người chơi tại máy chủ Hoa Kỳ – Candy Crush All Stars US sẽ có cơ hội so tài với nhau. Dự kiến ​​giải đấu sẽ vô cùng sôi động, khi chỉ cần vượt qua cấp độ 25 trong game là đủ điều kiện tham gia thi đấu.

Khloé Kardashian với tư cách là người tổ chức giải đấu Candy Crush.

Theo thông tin ban đầu, giải thưởng chỉ diễn ra tại Mỹ với sự xuất hiện của Khloé Kardashian với vai trò trưởng nhóm. Vì vậy, người chơi Candy Crush Saga Việt Nam dù rất háo hức nhưng vẫn phải chờ thời cơ.

Nhiều game thủ nhanh chóng khoe lượt like khủng

Hưởng ứng giải đấu candy crush, nhiều game thủ nhanh chóng khoe lượt like khủng

Đến lúc phải dừng tay, nhiều game thủ Candy Crush sau khi nắm rõ luật chơi đã rất tự tin khoe thành tích. Có những cao thủ đạt thành tích từ hơn 1000 level đến hơn 10.000 level… những con số “ảo tưởng” đến ảo tưởng cũng không dám nghĩ.

giải đấu candy crush lộ diện nhiều game thủ xuất sắc

giải đấu candy crush và những game thủ tài năng

Dù chỉ là một trò chơi giải trí thông thường, nhưng với giải đấu Candy Crush đầu tiên này, giờ đây chúng ta phải nhìn những người chơi kẹo theo một cách rất khác. Nhớ ghé thăm lại Arthro Max Đọc tiếp để biết thông tin cập nhật nhất.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Giải đấu Candy Crush Khởi Tranh Tại Mỹ, Khloé Kardashian góp mặt làm nóng đường đuacủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button