Game

Giữa lùm xùm Celebrity giải nghệ – SBTC Esports bất ngờ giới thiệu ban huấn luyện mới khiến fan hoang mang

Mời bạn xem bài viết Giữa lùm xùm Celebrity giải nghệ – SBTC Esports bất ngờ giới thiệu ban huấn luyện mới khiến fan hoang mang mới nhất 2023 này nhé

Mới đây nhất, SBTC Esports đã giới thiệu đội hình huấn luyện hứa hẹn không làm thất vọng nhưng lại vô tình để lại nhiều hoang mang cho người hâm mộ. Cùng TinhhayVIP.com tìm hiểu thêm về câu chuyện nhé.

SBTC Esports gây xôn xao khi giới thiệu Người nổi tiếng trong Ban huấn luyện

Trước việc lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2021 bị hoãn do tình hình dịch bệnh và chưa xác định được ngày trở lại, SBTC Esports bất ngờ trở thành tâm điểm của “trend” tài chính đa cấp khi công bố nhân sự gây chú ý. . của người hâm mộ.

Trong bài đăng mới nhất về việc công bố đội ngũ nhân sự như đã thông báo, SBTC Esports không những không giữ được lời hứa không làm người hâm mộ thất vọng mà còn khiến người hâm mộ hoang mang với nội dung quá chất lượng. Toàn bộ Ủy ban đào tạo được gọi là “các chuyên gia tài chính” thay vì các thuật ngữ thông thường.

Cụ thể, những chuyên gia này bao gồm: “Quái vật phân tích đáy” BaRoiBeo, “Nữ hoàng ma trận” Violet và bất ngờ nhất là “Chuyên gia bệnh vẩy nến” Người nổi tiếng.

Ở đội hình ra mắt, chắc hẳn người hâm mộ SE đã quá quen thuộc với hai cái tên đã ngồi trên băng ghế chỉ đạo của SBTC Esports từ đầu mùa giải là BaRoiBeo (Cô Ba) và Violet, nhưng sự xuất hiện đầy bất ngờ của SBTC Esports Celebrity lại là của SE. “nhà phân tích hàng đầu”. “, khiến người hâm mộ đặt ra nhiều câu hỏi.

Việc giới thiệu một thành viên mới khiến người hâm mộ SE bối rối về AD carry quốc tế của họ.

Trước những động thái này, nhiều khả năng “ADC quốc tế” của SE sẽ giải nghệ sau khi mùa giải này kết thúc và chuyển sang đồng hành cùng 2 đàn anh trên băng ghế huấn luyện với vai trò Chuyên viên phân tích. đã được xác nhận.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên xuất hiện tin đồn người nổi tiếng có ý định giải nghệ. Dù ở thời điểm hiện tại, anh không gặp vấn đề gì, vẫn đang có phong độ tốt và là nhân tố chủ chốt không thể thiếu của SE.

Hiện tại, Người nổi tiếng là xạ thủ duy nhất của SE.

Ngoài ra, anh Bá cho biết thương vụ bán xạ thủ EasyLove từ GAM Esports sang SE đang có nhiều chuyển biến tích cực. Và nếu thành công, Easy Love rất có thể sẽ thay thế Celebrity. Điều này càng khiến người hâm mộ nghi ngờ về việc Celeb sẽ giã từ chinh chiến.

Tuy nhiên hiện tại VCS Mùa Hè vẫn chưa quay trở lại nên mọi thứ vẫn chưa thực sự rõ ràng. Và có thể bài viết hiện tại chỉ là xu hướng sáng tạo nội dung của SBTC. Hãy theo dõi Arthro Max để cập nhật thêm thông tin về vụ việc.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Giữa lùm xùm Celebrity giải nghệ – SBTC Esports bất ngờ giới thiệu ban huấn luyện mới khiến fan hoang mangcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button