Game

Google Doodle Game Chào Mừng Olympic Tokyo 2020 Bằng Game 16 Bit “Max Khó”

Mời bạn xem bài viết Google Doodle Game Chào Mừng Olympic Tokyo 2020 Bằng Game 16 Bit “Max Khó” mới nhất 2023 này nhé

Trò chơi Google Doodle được phát hành vào lúc 0:00 ngày 23 tháng 7 để đánh dấu ngày khai mạc Thế vận hội Tokyo 2020. Nó là sản phẩm của Studio 4°C ở định dạng 16-bit hoài cổ.

Google Doodle ra mắt trò chơi nhập vai chào mừng Thế vận hội Tokyo 2020

Google Doodle 23 tháng 7 Doodle Champion Island Games là game nhập vai, người chơi sẽ trở thành nhân vật Lucky Ninja Cat Calico để đi chinh phục các trò chơi trên đảo. Tại hòn đảo này, người chơi sẽ gặp 4 “thuyền trưởng” Ushi – Karasu – Inari – Kappa.

Mỗi khu vực các đội trưởng sẽ có nhiều trò chơi đại diện cho các môn thi đấu tại Thế vận hội mùa hè: thể dục nghệ thuật – Aerobics, leo núi, bóng bàn,…

Ngày 23 tháng 7 Google Doodle có chú mèo tam thể Ninja mèo may mắn

Tại các khu vực bạn sẽ gặp những “nhà vô địch huyền thoại”, việc của bạn là “hạ đo ván” họ và mang cúp về cho đội của mình. Bước vào game, người chơi sẽ được hoài niệm về cảm giác chơi những game 16-bit đời đầu ở Nhật Bản, đồng thời tìm hiểu thêm về lịch sử của Thế vận hội Olympic.

Nhiệm vụ của người chơi Google Doodle là tìm các cổng màu đỏ để thực hiện thử tháchKết thúc trò chơi Google Doodle, người chơi sẽ nhận được một cuốn chứng chỉ

Gameplay của Google Doodle Olympic không đơn giản chút nào

Và sự thật là việc chinh phục Quán quân huyền thoại của trò chơi Google Doodle này không hề dễ dàng chút nào! Đừng quên truy cập Tinhayvip.com để “khoe” thành tích của mình nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Google Doodle Game Chào Mừng Olympic Tokyo 2020 Bằng Game 16 Bit “Max Khó”của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button