Game

Google tung bản beta của tính năng Magic Compose

Mời bạn xem bài viết Google tung bản beta của tính năng Magic Compose mới nhất 2023 này nhé

Tính năng Magic Compose của Google gửi tối đa 20 tin nhắn của người dùng tới máy chủ của công ty để tạo đề xuất.

Tính năng Magic Compose gửi tin nhắn của người dùng đến máy chủ Google

Gần đây, Google đã ra mắt bản beta của Magic Compose, đây là một tính năng chỉnh sửa Tin nhắn mới sử dụng AI để giúp người dùng soạn tin nhắn văn bản.

Tuy nhiên, Android Police cảnh báo người dùng rằng tính năng này có thể gửi tối đa 20 tin nhắn của người dùng đến máy chủ của Google để tạo đề xuất, ngay cả khi sử dụng mã hóa đầu cuối (E2EE) với tin nhắn.

Trên trang hỗ trợ Magic Compose, Google cũng lưu ý rằng họ sẽ gửi những tin nhắn này cùng với mọi biểu tượng cảm xúc và URL đi kèm đến máy chủ của họ để giúp AI của họ phản hồi một cách thích hợp và họ sẽ không gửi bất kỳ tin nhắn nào có tệp đính kèm, tin nhắn thoại và hình ảnh.

Được biết, mã hóa E2EE đã được hãng công nghệ này triển khai trên ứng dụng từ năm 2020 và cung cấp ứng dụng này cho các cuộc trò chuyện nhóm vào cuối năm ngoái.

Tính năng Magic Compose gửi tin nhắn của người dùng đến máy chủ Google

Người phát ngôn của Google Justin Rend đã xác nhận với The Verge rằng “dữ liệu hội thoại do Magic Compose sử dụng không được giữ lại” Và “Đầu ra phản hồi được đề xuất không được giữ lại sau khi chúng được cung cấp cho người dùngNgoài ra, thư sẽ không được gửi đến máy chủ Google khi người dùng không sử dụng Magic Compose.

Tính năng Magic Compose gửi tin nhắn của người dùng đến máy chủ Google

Tính năng này đang được triển khai cho người dùng trong chương trình beta của Google Messages và chỉ khả dụng với tin nhắn RCS. Hiện tại không có thông tin về thời điểm SMS/MMS sẽ được hỗ trợ.

Được biết, Microsoft cũng tung ra một tính năng tương tự có tên SwiftKey, cho phép người dùng soạn tin nhắn văn bản và email, cũng như thay đổi âm báo, định dạng và độ dài của các tin nhắn gợi ý.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Google tung bản beta của tính năng Magic Composecủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button