Game

Goose Goose Duck: Among us phiên bản vịt hoàn toàn miễn phí, chơi co-op 16 người 

Mời bạn xem bài viết Goose Goose Duck: Among us phiên bản vịt hoàn toàn miễn phí, chơi co-op 16 người  mới nhất 2023 này nhé

Goose Goose Duck là một trò chơi trực tuyến thuộc thể loại hài hước – pha trò, được lấy cảm hứng từ trò chơi Giữa chúng ta với chủ đề về động vật.

Ngỗng Ngỗng Vịt Được mệnh danh là “Giữa đôi ta” phiên bản vịt – ngỗng

Goose Goose Duck là một trò chơi trực tuyến lấy cảm hứng từ Giữa chúng ta. Với lối chơi vui nhộn, hài hước, bạn và những chú ngỗng trong nhóm sẽ phối hợp với nhau để tìm ra chú vịt tinh ranh trong nhóm của mình.

Ngỗng Ngỗng Vịt Trung

Bối cảnh game được thiết kế khá viễn tưởng, bạn sẽ xuất hiện trong một con tàu vũ trụ. Con ngỗng sẽ là thuyền trưởng, và kẻ lừa đảo sẽ là vịt trời. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra kẻ giả mạo nếu không muốn chúng tiêu diệt đàn ngỗng của bạn.

Ngỗng ngỗng trò chơi vịt miễn phíNgỗng không gian Vịt VịtNgỗng Ngỗng Vịt

Những ai đã từng chơi Among Us có thể dễ dàng làm quen với trò chơi này. Tuy nhiên, một điểm khác biệt ở Goose Goose Duck là bạn có thể chơi tối đa 16 người cùng lúc.

Tải Goose Goose Duck về máy tính như thế nào? Hãy để TinhayVip mách bạn cách tải game miễn phí, đó là trên Steam nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Goose Goose Duck: Among us phiên bản vịt hoàn toàn miễn phí, chơi co-op 16 người của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button