Game

Gori tiếp tục công kích Faker sau khi T1 thua trận trước NS

Mời bạn xem bài viết Gori tiếp tục công kích Faker sau khi T1 thua trận trước NS mới nhất 2023 này nhé

Đồng đội cũ của Faker, Gori, tiếp tục tấn công Quỷ vương sau khi NS có được hai chiến thắng trong loạt đấu với T1. Cùng TinhhayVIP.com tìm hiểu chi tiết vụ việc nhé!

Gori tiếp tục chế nhạo Faker khiến người xem khó chịu

T1 tiếp tục nhận thất bại 0-2 trước đội tuyển Nongshim RedForce trong loạt trận mới đây. Điều này cho thấy sự bất ổn trong nội bộ của họ vẫn chưa được giải quyết.

Tuy nhiên, đáng chú ý là sau hai trận đấu này, mọi chuyện đã rẽ sang một hướng khác. Đó chính là Gori – tuyển thủ dự bị cho Faker. Được biết, trước đó anh chàng này đã phải nhận rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng LMHT Hàn Quốc khi chế giễu tuyển thủ Faker sau khi đánh bại T1 ở trận lượt đi.

Cụ thể, sau trận thắng, Gori đã tạo dáng chụp ảnh với ngón tay cái chỉ xuống (không thích), nhưng anh giải thích rằng đây là do Nhiếp ảnh gia yêu cầu chứ anh không cố ý. Nhưng mới đây, anh lại tiếp tục lặp lại hành động đó một lần nữa khi T1 để thua NS.

Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn nhanh gần đây với các tuyển thủ LCK, để trả lời câu hỏi: “Nếu bạn là Chủ tịch của nhóm, bạn sẽ làm gì??”

Hầu hết những tuyển thủ khác được mời đều có những mong muốn đơn giản, thậm chí hài hước: Faker muốn xây bể bơi ở Gaming House, Gumayusi nói muốn cắt lương Faker để tăng lương, ShowMaker và Ghost sẽ bán đội để lấy tiền,…

gori

Về phần Gori, anh ấy muốn tuyển Faker về làm việc dưới quyền quản lý của mình. Tuy câu trả lời này mang hàm ý khá mơ hồ nhưng với những diễn biến đã xảy ra trước đó, ai cũng đoán được Gori đang “cắn” Faker vì phải vào đội với tư cách dự bị. cho Quỷ Vương.

Đó là tất cả những thông tin liên quan đến LCK Mùa Hè 2021 vừa qua. Đừng quên theo dõi Arthro Max để nhận thêm nhiều tin tức thú vị nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Gori tiếp tục công kích Faker sau khi T1 thua trận trước NScủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button