Game

Gwen và Viego chính thức tham gia đấu trường chuyên nghiệp tại giải đấu LEC mùa Hè 2021

Mời bạn xem bài viết Gwen và Viego chính thức tham gia đấu trường chuyên nghiệp tại giải đấu LEC mùa Hè 2021 mới nhất 2023 này nhé

Riot Games chính thức cấp “giấy phép” cho hai vị tướng mới nhất là Gwen và Viego tham gia đấu trường chuyên nghiệp tại giải LEC Mùa Hè 2021 với bản cập nhật 11.12.

Lý do gì lại không để Gwen và Viego tham gia đấu trường chuyên nghiệp trong khoảng thời gian vừa phải?

Trong thời gian với Gwen, sự góp mặt của cô nàng búp bê này trong cuộc đấu tranh lớn ở tương lai sắp được cộng đồng dự đoán sẽ có dịp chứng kiến ​​những màu sắc mới lạ hơn, cũng như những chiến thuật đặc sắc cho các bảng đấu thầu mà từ trước đến nay chưa từng xuất hiện.

Vừa qua, cả Gwen và Viego – hai vị tướng mới nhất của LMHT, đã bị Riot “cấm cửa” không cho phép có mặt trong giải đấu lớn. Nhưng mới đây, theo những chia sẻ của Maximilian Peter Schmidt – Trưởng ban thể thao điện tử của Liên Minh Huyền Thoại tại Châu Âu, các tuyển thủ đã được phép mang ra sử dụng Gwen và Viego tại đấu trường chuyên nghiệp.

Gwen đã bị Riot cấm đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian do nàng công chúa là tướng mới. Sự xuất hiện của Gwen trong các giải đấu ví dụ như giải MSI 2021 vừa phải, có thể xảy ra lỗi hoặc dẫn đến mất cân bằng cho trò chơi. Dĩ nhiên điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi Riot sở hữu một đội ngũ kỹ thuật có hại như đội ngũ cân bằng trò chơi (hoặc cả 2 là một).

Khác với Búp Bê Ước Nguyện, “ông vua yếm” Viego ban đầu bị Riot Games chăm chút từng chút một để có màn ra mắt hoành tráng. Nhưng “con cưng” sau đó lại liên tục xảy ra những lỗi game nghiêm trọng mà đến giờ người chơi vẫn chưa biết Riot đã sửa hết tất cả hay chưa.

Khác với Búp Bê Ước Nguyện, "ông vua lỗi" Viego ban đầu được Riot Games đầu tư biết đảm bảo sức mạnh để có thể ra mắt

Lỗi trò chơi này chủ yếu xuất hiện khi Viego sử dụng nội tại Thống Trị Cao Tối lên một số vị trí tướng nhất định. Do đó, lệnh tạm thời bị “cấm cửa” vào các giải pháp trong thời gian qua.

Riot Games chính thức cho phép Gwen và Viego tham gia đấu trường chuyên nghiệp

Việc Riot Games thông báo chính thức “thả xích” cho Gwen và Viego tham gia đấu trường chuyên nghiệp vào thời điểm này, có thể hiểu rằng cả 2 sẽ chính thức được xuất hiện trong mùa giải mùa hè năm 2021 thuộc khuôn khổ LEC sắp tới to to.

#LE C Cập nhật:

Bổ sung mới nhất của League Gwen sẽ được kích hoạt và dự kiến ​​​​sẽ là một chủ đề quan trọng.

Viego cũng được cho là sẽ ra mắt cuộc thi đấu vào tuần tới.

Hãy nhớ theo dõi Thứ Sáu tới lúc 6 giờ chiều CEST để biết sự trở lại của Giải đấu (không chính thức) hay thế giới tốt nhất.

– Maximilian Peter Schmidt (@RiotMAXtheX) Ngày 4 tháng 6 năm 2021

Với Gwen, sự góp mặt của cô nàng búp bê này trong cuộc đấu lớn ở tương lai sắp được cộng đồng dự đoán sẽ có dịp chứng kiến ​​những người có màu sắc mới lạ hơn, cũng như những chiến thuật đặc sắc cho ván đấu mà từ trước đến nay chưa từng xuất hiện.

Riot Games chính thức cho phép Gwen và Viego tham gia đấu trường chuyên nghiệp

Còn với Viego, mặc dù đã ra mắt cộng đồng LMHT từ phiên bản 11.2, nhưng phải tận hưởng lúc này, Riot mới đưa tướng Viego vào đấu trường chuyên nghiệp. Việc làm này khiến nhiều người phải bất ngờ và bàng hoàng hơn là háo hức làm “lỗi” trong bộ kỹ năng của Clear ta.

Còn với Viego, Diệt Hắc Đế Vương đã có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại từ bản cập nhật LMHT 11.2, nhưng phải trải qua phiên bản 10 thì Riot mới cho phép đưa Viego vào thi đấu chuyên nghiệp.

Cả 2 vị tướng này đều được dự đoán sẽ là hot pick trong các giải đấu chuyên nghiệp. Gwen sẽ là một lựa chọn gây nhiều khó chịu ở đường trên. Viego còn được đánh giá là một tướng đa năng có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào.

Giờ hãy cùng Arthro Max đón chờ màn ra mắt của hai vị tướng thuộc chuỗi sự kiện Đại Suy Vong trong giải đấu LEC Mùa Hè 2021 sắp tới nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Gwen và Viego chính thức tham gia đấu trường chuyên nghiệp tại giải đấu LEC mùa Hè 2021của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button