Gái Xinh

Hà My người tặng hoa cho thổng thống Trump được bạn trai CEO cầu hôn trên máy bay

Mời bạn xem bài viết Hà My người tặng hoa cho thổng thống Trump được bạn trai CEO cầu hôn trên máy bay mới nhất 2023 này nhé

Lãng mạn nhất hiện nay có lẽ không còn là chuyện tình Trung Quốc hay Hàn Quốc mà chính là màn cầu hôn trên máy bay của người đẹp Hạ My, hiện đang là MC, BTV của VTV24. Đây là một đề xuất tạo động lực cho các bạn trẻ với câu nói “mây gặp gió đâu đó”.

Cầu hôn vạn người ghen tị

Màn cầu hôn được CEO Đinh Việt Hùng hơn nữ chính Hà My 16 tuổi lên kế hoạch chu đáo. Anh là người sáng lập JoomlArt, sở hữu 50 triệu người dùng trên toàn thế giới. Ông cũng là một trong những người giàu nhất Việt Nam.

Đề xuất được đưa ra bởi anh ấy và hợp tác với các tiếp viên hàng không và hành khách. Được biết, cả hai đã quen biết nhau từ trước và có tình cảm với nhau nên màn tỏ tình nhanh chóng nhận được thành công tốt đẹp.

Cầu hôn vạn người ghen tị

gợi ý tuyệt vời

Hà My là ai?

Không thua kém nam chính giàu có và lãng tử, nữ chính Phạm Ngọc Hà My sinh năm 1996, hiện đang làm việc tại Trung tâm Tin tức VTV24. Cô là MC và biên tập viên của bản tin kinh tế và tài chính hàng tuần mang tên Money Weekly.

Cô gái cao 1,75m từng lọt top 15 Hoa hậu Việt Nam và là nhà báo. Cô cũng là người tặng hoa cho Tổng thống Trump tại APEC 2017.

ai đã tặng hoa cho tổng thống trump

btv VTV24 Hà My

khuôn mặt xinh đẹp

Top 15 Hoa hậu Việt Nam

xuất hiện tại nhiều chương trình lớn

Cặp đôi trời sinh vừa tài giỏi, vừa xinh đẹp khiến ai cũng ghen tị. Vậy đó, khi mây gặp gió, muốn làm công chúa hay hoàng tử thì hãy cố gắng trở thành người tài giỏi như CEO và Hà My.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hà My người tặng hoa cho thổng thống Trump được bạn trai CEO cầu hôn trên máy baycủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button