Game

Hack fanpage của Hải Quân Mỹ để livestream Đế Chế

Mời bạn xem bài viết Hack fanpage của Hải Quân Mỹ để livestream Đế Chế mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, cư dân mạng được phen bất ngờ khi có kẻ hack fanpage US Navy để livestream game Đế chế nhưng vẫn thua cộng đồng esports Việt Nam.

Hack fanpage tốt nhưng không tốt… chơi game

Việc hack fanpage US Navy sẽ không gây chú ý nếu như cách đây 2 ngày, trên trang này, tựa game huyền thoại Age of Empires (Đế chế) đã được phát trực tiếp trên trang này.

Trung tá Hải quân Nicole Schwegman, phát ngôn viên của Hải quân Mỹ, cho biết trang chính thức của tàu khu trục USS Kidd (DDG-100) đã mất kiểm soát kể từ ngày 3/10 và quân đội Mỹ đã ngay lập tức nhờ Facebook trợ giúp.

Đáng chú ý, khi trang này bắt đầu livestream AOE, rất nhiều cư dân mạng Việt Nam đã tràn vào và để lại vô số bình luận đủ kiểu. Nhiều người thậm chí chấp nhận gia nhập quân đội “Chấp 2 người Yamato” và nói đùa rằng người chơi này mượt nhưng “Thang điểm E vẫn còn hơi tệ”.

Cộng đồng esports Việt Nam tham gia diễn đàn thách thức hacker fanpage

Đến nay, sau khi lấy lại được tài khoản, những dòng chia sẻ trên đều đã bị xóa khỏi fanpage nhưng cư dân mạng Việt vẫn vào “mật khẩu”.

Cư dân mạng tìm đến cà phê US Navy sau vụ hack fanpageHiện tại trên fanpage, các đoạn livestream đã bị xóa và chỉ còn lại bài đăng mới nhất vào ngày 23/9Tuy nhiên, có một thực tế là hacker ngày càng tràn lan, trong đó có việc hack fanpage để livestream một game esports nào đó và để lại ấn tượng xấu cho cộng đồng Esports nói chung và cộng đồng nói chung. AOE nói riêng. Theo dõi Arthro Max để cập nhật tin hay nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Hack fanpage của Hải Quân Mỹ để livestream Đế Chếcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button