Game

Hack Liên Quân Mobile khiến game thủ hoang mang đòi auto cấm chọn Elsu gấp

Mời bạn xem bài viết Hack Liên Quân Mobile khiến game thủ hoang mang đòi auto cấm chọn Elsu gấp mới nhất 2023 này nhé

Thêm một kiểu hack Liên Quân mới khiến game thủ tỏ ra không hài lòng, đề nghị auto ban Elsu với lý do khó chấp nhận.

Hack Liên Quân diễn ra thường xuyên, game thủ ngao ngán

Hack Liên Quân Mobile không còn là chuyện xa lạ nhưng hầu như game thủ nào cũng gặp phải tình trạng này khi chơi game khiến nhà phát hành đau đầu tìm cách giải quyết, game thủ cũng chẳng mấy mặn mà. nhưng với biểu đồ.

Hack xuất hiện ở mọi bậc và từ hack sát thương, hack lag, hack hồi chiêu cho đến hack bản đồ… nhưng dường như ai cũng hoang mang trước kiểu hack mới liên quan đến Elsu.

99% chắc chắn thất bại nếu gặp cao thủ sử dụng Elsu Bành trướng Xa

Elsu là tướng có khả năng gây sát thương lớn và có thể gánh đội mạnh, nếu người sử dụng Elsu là hacker thì đội đối phương sẽ có 99% khả năng thua cuộc. Với bản hack này, đạn của Elsu bắn ra như con mắt nên dân tình nhanh chóng bảo nhau “auto ban Elsu” cho chắc ăn.

Tuy nhiên với cách hack này, không chỉ Elsu mà rất nhiều vị tướng khác nếu áp dụng cũng sẽ dẫn đến tình trạng khó đối phó. Và trên thực tế, lệnh cấm chỉ là biện pháp tạm thời, chờ NPH vào cuộc.

Hack Liên Quân Mobile, game thủ đòi tự động ban Elsu vì hack không aim vẫn chí mạng

Tình trạng hack Liên Quân vài năm trở lại đây diễn ra khá phổ biến khiến nhiều game thủ ngao ngán. Để biết thêm về Liên Quân Mobile và nhiều game khác, nhớ truy cập lại Arthro Max Vui lòng.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Hack Liên Quân Mobile khiến game thủ hoang mang đòi auto cấm chọn Elsu gấpcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button