Game

Hack Liên Quân Mobile vẫn có thể được khắc chế nếu sử dụng vị tướng này

Mời bạn xem bài viết Hack Liên Quân Mobile vẫn có thể được khắc chế nếu sử dụng vị tướng này mới nhất 2023 này nhé

Hiện trạng hack Liên Quân mobile quay trở lại mạnh mẽ trong mùa giải mới khiến game thủ cảm thấy chán nản. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục nếu đủ thông minh và nhạy bén.

Hack map và hướng hack trong hack Liên Quân mobile đặc biệt là Elsu

Mới đây, nhiều video được lan truyền trong cộng đồng Liên Quân khiến game thủ vô cùng lo lắng khi hacker sử dụng Elsu và bắn vũ khí tầm xa “khủng” dù hướng bắn không chuẩn. Theo đó, game thủ cho rằng hacker thường chọn Elsu để sử dụng kỹ thuật hack định hướng.

Trước sự bá đạo của bản hack Liên Quân Mobile này, cộng đồng game thủ đã tìm ra vị tướng khắc chế Elsu cực tốt.

Đó là Volkath. Theo đó, với tố chất của một tướng đấu sĩ, Volkath có thể đảm nhận nhiều vị trí trong meta mùa 20 hiện tại. Nhưng tốt nhất, làm trợ thủ mới là cách khắc chế Elsu hiệu quả nhất.

Volkath hiện tại chỉ cần 1 item trợ thủ kiểu Lửa hủy diệt để tăng stack sát thương và 1 Lifesaver để tăng bất tử là đã có kha khá sát thương rồi. Thế nên nếu vị tướng Elsu bị áp sát và bị Volkath tung chiêu 2 thì khả năng nằm xuống là rất cao.

Sở hữu một Volkath luôn sẵn sàng lao lên, Elsu sẽ mất đi đất diễn và những tình huống xả súng nguy hiểm.

Hack hay không, Volkath vẫn là quân bài khắc chế Elsu hiệu quả nhất LMHT

Hack hay không thì Volkath “luôn sẵn sàng đi trụ” vẫn là con bài khắc chế Elsu hiệu quả nhất trong Liên Quân, Elsu sẽ thua và kỹ thuật hack của Liên Quân Mobile sẽ giảm đi đáng kể. Theo dõi Arthro Max để cập nhật thêm nhiều tin hay nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Hack Liên Quân Mobile vẫn có thể được khắc chế nếu sử dụng vị tướng nàycủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button